77 Trần Nhân Tông, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

77 Trần Nhân Tông, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của 77 Trần Nhân Tông, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu 77 Trần Nhân Tông, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

FnB Việt Nam - Kênh thông tin chuyên sâu về lĩnh vực Food and Beverage

F&B Việt Nam - Kênh thông tin chuyên sâu về lĩnh vực Food and Beverage(Fnb) Việt Nam, thông tin tổng hợp cho ngành kinh doanh ẩm thực.

Địa chỉ 77 Trần Nhân Tông, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh Mail fnbvietnamvn@gmail.com Phone 0901389613 

#fnbvietnam #foodandbeverage

F&B từ lâu dùng để chỉ lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống rộng lớn. Với sự phát triển của kinh tế, xã hội cũng như nhu cầu ăn uống ngày càng cao của con người thì các loại hình kinh doanh thức ăn (Food), đồ uống (Beverage) ngày càng độc đáo, đa dạng. Không những thế, ngoài việc cung cấp các đồ ăn thức uống mà thông qua các dịch vụ F&B người ta còn để giao lưu văn hoá với nhau.

Beverage trong tiếng Anh có nghĩa là đồ uống, trong thuật ngữ F&B chúng dùng để chỉ lĩnh vực kinh doanh các loại đồ uống trong các nhà hàng – khách sạn, quán bar, tiệm cà phê… mang đến cho khách hàng sản phẩm tự chế biến (cocktail, cafe, trà) hay các thức uống được mua sẵn như (bia, nước ngọt). Lĩnh vực kinh doanh Beverage tuy không “ồn ào” như bên lĩnh vực Food nhưng chúng cũng mang lại lợi nhuận đáng kể và có tính cạnh tranh cao.