Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Nội Thất Golden Bridge - Nhà Hàng Yamato

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Nội Thất Golden Bridge - Nhà Hàng Yamato chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Nội Thất Golden Bridge - Nhà Hàng Yamato, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Nội Thất Golden Bridge - Nhà Hàng Yamato

Yamato Sachi ra đời với mong muốn đem đến cho thực khách những trải nghiệm về nền ẩm thực tuyệt vời của xứ sở hoa anh đào một cách thuần túy, tỉ mỉ và thanh lịch nhất.

Với đội ngũ đầu bếp trên 15 năm kinh nghiệm cùng sự nổ lực tìm tòi, học hỏi những điều tinh túy và sâu xa trong ẩm thực lâu đời của Nhật Bản, Yamato Sachi đang truyền tải không chỉ là vẻ đẹp của từng món ăn với sự tươi ngon và thanh khiết, lưu giữ hương vị truyền thống gần như trọn vẹn, mà còn là đại diện cho nền văn hóa ứng xử lịch thiệp và lòng hiếu khách.

Yamato Sachi cung cấp chất lượng nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hokkaido và Tokyo qua các khâu chọn lọc và kiểm duyệt kỹ lưỡng, bằng yêu cầu chất lượng Nhật Bản về an toàn thực phẩm cũng như mang đến cho thực khách những bữa ăn tươi ngon, giàu dinh dưỡng.