Chi Nhánh Công ty CPPT Công Nghiệp - XL và TM Hà Tĩnh tại Hà Nội

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Chi Nhánh Công ty CPPT Công Nghiệp - XL và TM Hà Tĩnh tại Hà Nội chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Chi Nhánh Công ty CPPT Công Nghiệp - XL và TM Hà Tĩnh tại Hà Nội, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Chi Nhánh Công ty CPPT Công Nghiệp - XL và TM Hà Tĩnh tại Hà Nội

Chi nhánh Công ty Phát triển Công Nghiệp - Xây lắp và Thương mại Hà Tĩnh tại Thành phố Hà Nội. Là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động, đưa các kỹ sư sang làm việc tại Nhật Bản.

Chương trình đưa tu nghiệp sinh, các kỹ sư Việt Nam đi tu nghiệp tại Nhật Bản được thực hiện từ năm 2006 theo Thỏa thuận giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội với Hiệp hội Phát triển nhân lực quốc tế các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản (IM Japan).

Những năm gần đây, công tu còn mở định hướng đưa các học sinh ở Việt Nam có nhu cầu đi du học tại nhật với chi phí hợp lý nhất.

Mục đích

Đem thông tin từ các nghiệp đoàn, công ty, trường học đến các kỹ sư, thực tập sinh và du học mà không phải qua bất kỳ hình thức trung gian nào. Ngoài việc cung cấp thông tin nhanh, chính xác, trung thực chúng tôi còn mang đến những thông tin bổ ích về đất nước, con người Nhật Bản hay cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản.

Phòng Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Và Xuất khẩu lao động Hà Nội:

-Tiếp cận sớm nhất người lao động, tránh thông qua tác động từ bên thứ 3 (trung gian, môi giới)

-Hướng nghiệp, cung cấp thông tin, tư vấn, hướng dẫn thủ tục đăng ký tham gia đào tạo nguồn nhân lực và xuất khẩu lao động.

-Cung cấp các đơn hàng tuyển dụng lao động mới nhất trên thị trường từ các công ty cung cấp nhân sự xuất khẩu hàng đầu trong nước.

-Lựa chọn đơn hàng phù hợp, tiến cử thi tuyển, đào tạo tay nghề, văn hóa.

-Hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, hồ sơ vay vốn, hợp đồng lao động

-Theo dõi, giải quyết phát sinh (nếu có) của công việc trong thời hạn hợp đồng diễn ra.

-Thanh lý hợp đồng khi đến hạn, đưa lao động về nước, gia hạn hợp đồng (nếu có)