Chi nhánh Công ty TNHH Resort Vacations tại Hà Nội

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Chi nhánh Công ty TNHH Resort Vacations tại Hà Nội chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Chi nhánh Công ty TNHH Resort Vacations tại Hà Nội, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Chi nhánh Công ty TNHH Resort Vacations tại Hà Nội

Classic Holidays là Công ty Quản lý Câu lạc bộ và Resort tư nhân lớn nhất Australia. Chúng tôi tin rằng bất cứ ai cũng đều có quyền tận hưởng những kỳ nghỉ thú vị bên gia đình với mức giá phải chăng tại Australia, New Zealand và trên khắp thế giới. 

 Được sáng lập vào năm 1978, Classic Holidays cung cấp hơn 40 resort trong hệ thống câu lạc bộ khắp Australia và New Zealand cũng như 4.000 resort, khách sạn và khu du lịch biển trên toàn thế giới cho hệ thống thành viên hơn 65.000 người và đang tăng lên. 

 Thêm vào đó, các thành viên của Classic Holidays có thể tận hưởng một hệ thống các sản phẩm, dịch vụ thời thượng và lợi ích du lịch, bao gồm cả hỗ trợ từ nhóm chuyên gia du lịch tận tâm đã dành được nhiều giải thưởng danh giá. Năm ngoái, chúng tôi đã đặt 90.000 kỳ nghỉ cho các thành viên thân thiết của mình. 

 Classic Holidays được xây dựng trên các giá trị của sự chân thành, tôn trọng và tận tâm nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.