Chi Nhánh Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Long Hoàng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Long Hoàng chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Chi Nhánh Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Long Hoàng, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Chi Nhánh Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Long Hoàng

Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Kỹ năng Kinh doanh (CBS) hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục nhằm xây dựng môi trường giáo dục toàn diện phát triển tiềm năng người học đáp ứng được nhu cầu không ngừng thay đổi của xã hội. Học viên có cơ hội tiếp cận với nguồn kiến thức phong phú được cập nhật liên tục khi trải nghiệm các khóa học tại CBS. Chương trình đào tạo tại CBS khuyến khích học viên tư duy, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và năng động.

Trung tâm còn giúp học viên phát triển kỹ năng chuyên môn, Anh ngữ cũng như trang bị các kỹ năng mềm cần thiết, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp ở người học. CBS còn kết nối cộng đồng khới nghiệp Myproclub, các quỹ đầu tư PVNI, loanvi, các đối tác giáo dục trong và ngoài nước…giúp học viên có cơ hội khởi nghiệp và xây dựng sự nghiệp của chính mình.

Ngoài ra, Trung tâm cũng giúp học viên có cơ hội kết nối các tập đoàn đa quốc gia Samsung, Lotte, Shinhan Bank… để có trải nghiệm thực tế và tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Long Hoàng Tuyển dụng