CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY TNHH DÀNH CHO BÉ YÊU

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY TNHH DÀNH CHO BÉ YÊU chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY TNHH DÀNH CHO BÉ YÊU, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY TNHH DÀNH CHO BÉ YÊU

Xuất phát từ tên công ty, 4BABIES mang ý nghĩa DÀNH CHO BÉ YÊU với mong muốn mang lại những giá trị tinh túy thiết thực nhất cho sự phát triển của bé yêu bằng việc mang đến cho mẹ và bé các sản phẩm chăm sóc bé giúp bé luôn được khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ.

Và với quá trình phát triển hơn 10 năm, Công ty TNHH Dành cho bé yêu( 4Babies) tự hào trở thành nhà cung cấp sản phẩm đồ dùng và đồ chơi chất lượng cao uy tín nhất tại Việt Nam với những Thương hiệu quốc tế nổi tiếng như Winfun, Mastela, Royalcare, Konig Kids, Toys House...

Đến nay, hệ thống phân phối các sản phẩm của 4babies đã dần lớn mạnh và bao phủ khắp cả nước. Ngoài các thị trường trung tâm ở các thành phố lớn trực thuộc Trung ương, hệ thống phân phối đã được phủ kín tại hầu hết các tỉnh từ Bắc đến Nam.

+ Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 24, TT-01, HD Moncity, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Văn phòng giao dịch tại Hồ Chí Minh:Lầu 2, Tòa nhà 149 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY TNHH DÀNH CHO BÉ YÊU Tuyển dụng

Nhân Viên Sale Admin

30/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Kinh Doanh

30/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Kho Vận

30/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian