CN Công Ty CP Đầu tư Du Thuyền Và Sân Golf FLC BISCOM Tại Tỉnh Bình Định

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CN Công Ty CP Đầu tư Du Thuyền Và Sân Golf FLC BISCOM Tại Tỉnh Bình Định chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CN Công Ty CP Đầu tư Du Thuyền Và Sân Golf FLC BISCOM Tại Tỉnh Bình Định, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CN Công Ty CP Đầu tư Du Thuyền Và Sân Golf FLC BISCOM Tại Tỉnh Bình Định

FLC BISCOM GOLF BINH DINH.,JSC khai trương tháng 1 năm 2016, nằm trong quần thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân golf 36 hố và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió, nơi được xem là có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Ở FLC BISCOM GOLF BINH DINH.,JSC, mỗi hố golf là một kiệt tác. Sân golf được thiết kế trên những đồi cát lớn, bên cạnh rừng thông xanh rì rào. Từ sân golf, các golfer vừa được thỏa sức chinh phục các hố golf vừa được phóng tầm mắt bao quát một vùng biển rộng lớn, chiêm ngưỡng những cồn cát tự nhiên, thơ mộng, tràn đầy nắng vàng và gió mát.