Công TNHH Khang Gia Bình Group

Giới thiệu công ty

KGB GROUP  với quy mô trên 100 nhân viên gồm 3 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực : Bảo Hiểm (  Là đối tác của Tập Đoàn Dai Ichi Life Việt Nam kinh doanh về lĩnh vực Bảo Hiểm Nhân Thọ )  , Bất Động Sản, Dịch Vụ Bảo Vệ , Tư vấn thiết kế, thi công công trình .
KGB GROUP cam kết một chất lượng dịch vụ uy tín, bảo mật, trung thực tới đối tác và khách hàng. Với đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ cùng tinh thần hợp tác, giúp đỡ, KGB GROUP luôn hướng đến những tiêu chuẩn cao hơn trong tương lai, là một trong những tập đoàn có dịch vụ  tốt nhất.

Qua quá trình hoạt động KGB Group cùng với độn ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất , cam kết mang lại lợi ích tố đa cho khách hàng, lấy sự hài lòng , thỏa mãn của khách hàng đặt lên hàng đầu  . Sau nhiều năm hoạt động KGB GROUP  đạt được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng .

Đặc biệt với dự án chiến lược của tập đoàn ” 20.000 HỢP ĐỒNG TRAO TAY “ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đem đến sự bảo vệ một cách toàn diện cho tất cả khách hàng với những giải pháp tài chính ưu việt nhất. Chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn khách hàng được bảo vệ trước những rủi ro không lường trước trong cuộc sống, đảm bảo một kế hoạch tài chính vững chắc cho hiện tại và tương lai.

KGB GROUP cũng cho ra mắt quỹ từ thiện KGB Life để triển khai các chương trình giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, ngoài phát triển hoạt động kinh doanh thì với các hoạt động từ thiện cũng luôn được công ty quan tâm hàng đầu.

 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

272 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội