Công ty Bất Động Sản Địa Ốc Vàng

https://diaocvang.vn/

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Địa Ốc Vàng là Công ty chuyên về Môi giới Bất động sản thổ cư có đội ngũ thành viên có hàng chục năm kinh nghiệm về Bất động sản. Với Kho hàng lên tới hàng ngàn căn nhà chính chủ, tập trung ở các Quận chính trong nội thành Hà Nội như Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy... Công ty Bất động sản Địa Ốc Vàng đã và đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình.

Lịch sử hình thành và phát triển
Địa Ốc Vàng là Công ty chuyên về Môi giới Bất động sản thổ cư có đội ngũ thành viên có hàng chục năm kinh nghiệm về Bất động sản. Với Kho hàng lên tới hàng ngàn căn nhà chính chủ, pháp lý chuẩn, giá hợp lý,

Tầm nhìn và sứ mệnh
Tầm nhìn: Trở thành Công ty Bất động sản lớn nhất và tốt nhất Việt Nam, đồng thời vươn ra thế giới trong thời gian không xa.   Sứ mệnh: Đúng theo Slogan của Công ty "Địa Ốc Vàng - Nơi khởi nguồn hạnh phúc".

Giá trị cốt lõi
"Đồng lòng - Trách nhiệm - Kiên trì - Chia sẻ - Tuân thủ"

Triết lý kinh doanh
Mục tiêu hướng đến của Địa Ốc Vàng chính là sự an tâm và hài lòng của Khách hàng. Sự tin tưởng của Khách hàng chính là động lực vô cùng lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng và vươn xa trong tương lai.

Địa chỉ công ty

Số 58 Nguyễn Chí Thanh (3 Chùa Láng), Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội