CÔNG TY CỔ PHẦN 88 GROUP ( LAPTOP88 )

https://laptop88.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần 88 Group Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các dòng sản phẩm Laptop, linh kiện, phụ kiện, skin máy tính và Hệ thống Trung tâm bảo hành, sửa chữa laptop.

Thành lập từ năm 2013, với tầm nhìn dài hạn, 88 Group tập trung đầu tư & phát triển với 3 khối chiến lược mũi nhọn:

- Laptop88: Laptop88 ra đời với sứ mệnh mang đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ chuyên nghiệp đến với khách hàng. Bằng những nghiên cứu về thị trường và sản phẩm của BLĐ và CBQL, cùng nỗ lực của đội ngũ CBNV hiện Laptop88 đã có hệ thống cửa hàng ở cả miền Bắc và miền Nam.

- Bệnh viện công nghệ88: Bệnh viện công nghệ được đánh giá là một trong những dấu ấn khác biệt trong dịch vụ hậu mãi với khách hàng của 88 Group. Khối BVCN được tách riêng biệt với hệ thống cửa hàng đã kịp thời xử lý những phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình bảo hành và sửa chữa laptop.

- Skin88: Skin được thành lập giúp thỏa mãn được nhu cầu về tân trang, làm đẹp các thiết bị công nghệ của khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu đó Skin88 mang đến dịch vụ dán vỏ (skin) điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy ảnh...khiến mỗi sản phẩm đến với Skin88 đều là một công trình nghệ thuật.

Với Slogan Kỷ luật và Tốc độ, chúng tôi luôn mong muốn mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, chế độ đãi ngộ, phúc lợi tốt nhât đến với Người lao động.

Tìm hiểu thêm về Laptop88: https://laptop88.vn/

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Laptop88: https://laptop88.vn/may-tinh-xach-tay.html

Tìm hiểu về các vị trí đang tuyển dụng của Laptop88: https://laptop88.vn/page/tuyen-dung

 

 

 

 

 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

135 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội