Công ty cổ phần An Hưng

www.anhuco.com

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần An Hưng được thành lập chính thức vào ngày 16/01/2006, lĩnh vực hoạt động bao gồm: Sản xuất kinh doanh các sản phẩm may mặc, kinh doanh, xuất nhập khẩu các loại máy móc, thiết bị nguyên phụ liệu ngành dệt may.

 Với tổng diện tích nhà xưởng 59.361 m2, số lượng thiết bị, máy móc chuyên dùng toàn công ty khoảng 1.400 máy móc thiết bị (2019) được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng như Juki, Brother, Hashima… Các sản phẩm của Công ty Cổ phần An Hưng chủ yếu tập trung là nhóm hàng dệt thoi, trong đó mặt hàng trẻ em chiếm 70% bao gồm các dòng sản phẩm: Denim jean, Short, Scooter, váy, đầm, bộ thể thao các loại…, còn lại nhóm hàng người lớn chiếm khoảng 30% bao gồm: Jackets các loại, Sơ – Mi, quần tây. Các sản phẩm của An Hưng sản xuất phần lớn mang các nhãn hiệu nổi tiếng như: Kappa, P&C, Danny, Aigle, Dombi, Doberman, Bandolera, Ceasars, Calendo, Jake@s, Zara Jeans, Lacks, Merrn, Cherokee, Montego, Oshkossh, Circo, Tomcat, RN, Maine, Newbasic, Highsirea, Fjallraver…..      

Ngoài việc đầu tư nâng cao năng lực sản xuất, Công ty còn chú trọng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với các tiều chuẩn của các đối tác, thực hiện 5S trong toàn Công ty. Các chính sách của Công ty luôn hướng đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, sự bình đẳng, môi trường làm việc an toàn và thân thiện, nâng cao thu nhập cho người lao động, duy trì sự ổn định và phát triển bền vững đối với nguồn nhân lực.

Chiến lược phát triển

- Tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, luôn đổi mới công nghệ thiết bị sản xuất để tiến tới sản xuất tinh gọn, chất lượng sản phẩm tốt.

- Từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu, hướng tới phát triển kinh tế đa ngành nghề.

- Hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để phát triển sâu, rộng hoạt động sản xuất kinh doanh.

Chính sách công ty

- Không ngừng nâng cao thu nhập cho người lao động, duy trì bồi dưỡng nguồn nhân lực ổn định, đủ kỹ năng, kinh nghiệm để đáp ứng hoạt động sản xuất kinh doanh.

- Thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm xã hội đối với người lao động và cộng đồng, các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đảm bảo đúng những quy chuẩn về đạo đức và pháp luật Việt Nam.

Webside: www.anhuco.com

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

231 Nguyễn Tất Thành, P8, Tp Tuy Hòa, Phú Yên

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội