Công ty Cổ phần Apex Global

http://www.apexglobal.com.vn/vi/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Apex Global Corporation là trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo quản lý CNTT với chất lượng vượt trội.

Khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn, cty lớn tiêu biểu như: Tập đoàn Thế Giới Di Động, Tập đoàn VNPT, Tập đoàn VNG, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn dầu khí PVN, Tập đoàn Central Group Vietnam, Tập đoàn Vilmar CLV, HSBC, Vietcombank, VP Bank, VIB Bank, AIG Insurance, hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ, Cổng thanh toán quốc gia Napas, Bộ Tài Chính, Kho bạc nhà nước, … 

Phương châm đào tạo của Apex Global tập trung:

- Ký kết đối tác để chuyển giao các phương pháp quản lý, quản trị CNTT tiến bộ từ các tổ chức CNTT lớn trên thế giới.

- Lấy người học làm trung tâm, với phương pháp quản lý đào tạo trọng tâm vào "Học để làm" để thúc đẩy học viên áp dụng kiến thức vào thực tế.

- Kết quả được học viên đánh Xuất-sắc, Rất-tốt luôn lớn hơn 70% trên tổng số học viên. Và được các tập đoàn, công ty lớn chọn làm đối tác chiến lược trong việc phát triển đội ngũ.

Apex Global có đội ngũ giảng viên đam mê, giàu kinh nghiệm thực tiễn. Chúng tôi có đổi ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, nhiệt huyết. Nhu cầu mở rộng kinh doanh đáp ứng nhu cầu từ thị trường. Chúng tôi cần thêm các thành viên để giúp xây dựng, duy trì mối quan hệ với khách hàng, giúp khách hàng triển khai các dự án đào tạo.

Apex Global có hệ thống quản lý khá chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động, văn hoá cởi mở, quản lý công việc theo mục tiêu, trả lương theo hiệu suất công việc. Đội ngũ quản lý cấp cao của chúng tôi luôn dành thời gian để phát triển đội ngũ thông qua huấn luyện để các bạn có đủ năng lực làm việc với các yêu cầu khắt khe từ khách hàng lớn. Chúng tôi cởi mở chào đón các thành viên trẻ, tài năng, có khao khát thành công.

Xem thêm thông tin ở website: http://www.apexglobal.com.vn/en/apex-globals-story/

Xem thêm thông tin ở fanpage: https://www.facebook.com/apexglobal.com.vn

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lầu 4, 132 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội