Công ty Cổ phần Art Beauty

https://artbeauty.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Official Fanpage: https://www.facebook.com/MedicRoller.vn

Học viện đào tạo thẩm mỹ Art Beauty ra đời – Nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của con người hiện nay.

Được thành lập vào năm 2012, chúng tôi chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc da, điều trị mụn và thiết bị thẩm mỹ cao cấp, đặc biệt là dòng: Medicroller, Gold Peel, Dermedics “độc quyền” cho hơn 1.000 đại lý trên toàn quốc.

Trải qua 6 năm hoạt động, Art Beauty luôn đặt chữ “Tâm” và đưa “Quyền lợi khách hàng” lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để trở thành nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam với các dòng sản phẩm và thiết bị làm đẹp cho các spa hay thẩm mỹ viện ở 64 tỉnh thành.

Art Beauty – Kết nối công nghệ thẩm mỹ

Với phương châm “Kết nối công nghệ thẩm mỹ” Công ty chúng tôi luôn chọn lọc cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế cùng với giá cả hợp lý để có thể đáp ứng nhu cầu cải thiện vẻ đẹp tự nhiên của các chị em phụ nữ – quý ông ngày càng hoàn thiện hơn.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm cho nhiều spa hay thẩm mỹ viện cùng với với kiến thức chuyên sâu, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm với giá cả hợp lý mà còn luôn chăm sóc, khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng mới và chăm sóc tận tình các khách hàng thân thiết nhằm tạo lòng tin cho khách khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Không ngừng sáng tạo, cải tiến liên tục về chất lượng và mẫu mã sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hướng đến mô hình đa quốc gia, chuyên sâu trong lĩnh vực mỹ phẩm, chăm sóc da và làm đẹp. Phấn đấu nằm trong TOP đầu những thương hiệu Mỹ phẩm Việt uy tín, chất lượng, an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được người tiêu dùng trong và ngoài nước lựa chọn.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

233 - 235 Hàn Thuyên - Hòa Cường Bắc - Hải Châu - Đà Nẵng

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội