Công ty cổ phần ATA Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CP ATA VIỆT NAM – ATA VIETNAM JONT STOCK COMPANY

Thành lập ngày 21/11/2012, Công ty CP ATA Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và thi công tổng thể về hệ thống cửa và vách kính hàng đầu Việt Nam với thương hiệu ECOSMART.

Với dòng sản phẩm cửa gỗ nhựa Composite mang thương hiệu ECOSMART: Chúng tôi mang đến cho khách hàng một thế giới cửa gỗ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu về giải pháp cửa bên trong mỗi ngôi nhà. Cửa mang thương hiệu ECOSMART được sử dụng loại vật liệu thông minh với đặc tính chịu nước tuyệt đối, không cong vênh co ngót, không nấm mốc mối mọt và đặc biệt thân thiện với môi trường. Mang vẻ đẹp tự nhiên của gỗ cùng phong cách thiết kế Châu Âu, cửa ECOSMART mang lại sự sang trọng và thẩm mỹ cho mỗi ngôi nhà.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu ECOSMART đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp. Với phương châm không ngừng cải tiến, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế và hoàn thiện nhất. Sản phẩm của chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất của sức sáng tạo, đạt được tính thẩm mỹ cao và thoả mãn mọi phong cách thời đại.

THÔNG TIN CÔNG TY

Liền kề 12-33, KĐT An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ