Công ty cổ phần AU HUB

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

AU HUB Education có trụ sở chính tại chính tại Sydney và các văn phòng đại diện tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác tuyển sinh của hệ thống các trường học danh tiếng tại Úc từ cấp học Tiểu học đến Trung học phổ thông, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học.

AU HUB hướng tới mục tiêu và sứ mệnh đồng hành cùng Du học sinh Việt Nam trên lộ trình chinh phục chặng đường học tập tại Úc và hướng tới mục tiêu di trú Úc sau khi tốt nghiệp. Tại AU HUB, Các em học sinh, sinh viên sẽ được tư vấn thông tin chi tiết, thực tế nhất về chương trình học và lộ trình định cư lâu dài tại Úc. Chúng tôi cam kết, tất cả thông tin về chất lượng trường học, khóa học cũng như thủ tục nhập học là thông tin đúng đắn, chính xác nhất với thực tế, không hoa mỹ, không cường điệu hóa để các em có cái nhìn chân thực và sự chuẩn bị chu đáo nhất cho chặng đường học tập sắp tới của chính mình tại quốc gia xinh đẹp này.

Với đội ngũ 100% nhân sự có chứng chỉ MARA tại Úc, AU HUB cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ chuyển đổi visa sau tốt nghiệp, visa định cư tay nghề, visa du lịch, visa công ty bảo lãnh, visa đầu tư & doanh nhân, visa giám hộ, visa hôn nhân, visa bảo lãnh cha mẹ, ... cho nhu cầu di trú Úc của Quý khách hàng.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 3, tòa nhà Vimeco, Lô E9, đường Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội