CÔNG TY CỔ PHẦN CÁC HỆ THỐNG VIỄN THÔNG VNPT-FUJITSU

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần các Hệ thống Viễn thông VNPT – FUJITSU (VFT) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 011032001878 chứng nhận lần đầu ngày 29 tháng 10 năm 2012 (Cấp đổi từ Giấy chứng nhận đầu tư số 011022000211 do UBND TP Hà Nội cấp thay đổi lần thứ nhất ngày 14/12/2010 do chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ công ty TNHH sang công ty cổ phần; Công ty TNHH các hệ thống viễn thông VNPT-FUJITSU thành lập này 5/4/1997). Là một công ty có quá trình hơn 20 tham gia vào thị trường Viễn thông và Công nghệ Thông tin Việt Nam, Công ty đã trưởng thành và trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất, cung cấp các loại thiết bị truyền dẫn quang, thiết bị vô tuyến, các thiết bị mạng và phụ kiện các loại cho thị trường Việt Nam.

Với dây chuyền công nghệ đồng bộ hiện đại từ Nhật Bản, Công ty có khả năng lắp ráp và cung cấp ra thị trường hơn 10.000 sản phẩm qui đổi (trọng tâm là thiết bị truyền dẫn quang) trong một năm kế hoạch. Các chủng loại thiết bị quang do công ty đang sản xuất và phát triển càng ngày càng đa dạng, đáp ứng nhiều phân khúc của thị trường.

Sản phẩm tiêu biểu

Lĩnh vực Viễn thông

- Cung cấp và lắp đặt hệ thống truyền dẫn quang PDH, NG-SDH, DWDM …

- Cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì thiết bị tổng đài nội bộ PABX …

- Cung cấp các thiết bị quang phục vụ mạng truy nhập như Switch, CPE, PON, converter, SFP Module …

- Cung cấp các thiết bị định tuyến, chuyển mạch, tường lửa, MODEM phục vụ việc xây dựng các mạng nội bộ (LAN, Wifi), mạng diện rộng (WAN) …

Lĩnh vực Công nghệ thông tin

- Cung cấp các hệ thống thiết bị máy chủ, máy trạm, máy tính xách tay của các hãng Fujitsu, Sun, IBM, Dell …

- Cung cấp các thiết bị phụ trợ cho các hệ thống máy tính: UPS, Inverter, máy phát điện, máy nắn dòng, máy nạp …

- Cung cấp các thiết bị phục vụ truyền hình: các thiết bị Encoder/Decoder, thiết bị hậu kỳ của Fujitsu, Sony …

- Cung cấp các thiết bị văn phòng như máy in, máy quét, máy photocopy, máy đọc/in mã vạch, máy chấm công, hệ thống kiểm soát vào ra … của các hãng Fujitsu, HP, Epson, Brother, Canon, SATO, Fuji Xerox, Ricoh, Motorola.

- Cung cấp và lắp đặt các hệ thống điện nhẹ: BMS, PA, Camera, Media …

- Cung cấp các loại phụ kiện quang cho việc lắp đặt thi công, vận hành bảo dưỡng các hệ thống truyền dẫn quang.

Việc kiểm soát chất lượng sản phẩm được quan tâm, bằng việc sử dụng hệ thống máy đo kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng bộ, hiện đại nhất Việt Nam. Có thể kiểm tra các thông số của thiết bị quang theo các tiêu chuẩn của Việt Nam (TCN 68-160), tiêu chuẩn quốc tế (ITU-T, IEC, …).

Tổng số cán bộ công nhân viên của công ty (tính đến tháng 01 năm 2018) là 80 cán bộ công nhân viên, trong đó có 03 cán bộ quản lý, chuyên gia của hãng Fujisu.

Công ty VFT chúng tôi thiết kế hê thống, cung cấp, triển khai sản phẩm, giải pháp và dịch vụ bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO9001:2008.

Với định hướng phát triển trong những năm tới, Công ty tin tưởng sẽ đáp ứng toàn bộ các yêu cầu của Quí khách hàng từ tư vấn, thiết kế hệ thống, cung cấp đến triển khai các sản phẩm, giải pháp trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Đường 72, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội