Công ty cổ phần chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Phú Thái

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Hơn 140 năm phát triển, với những sản phẩm luôn đi đầu về chất lượng, xu hướng, sáng tạo và chú trọng tới lợi ích, sức khoẻ của Salon và người tiêu dùng, Wella đã khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho hàng triệu triệu nhà tạo mẫu tóc trên thế giới và góp phần to lớn vào sự thành công của họ.
Wella là cái tên được nhắc đến trong tất cả các cuộc thi về sáng tạo, thẩm mỹ trong ngành tóc trên thế giới, tạo ra sự thay đổi lớn lao trong ngành tóc suốt hơn 140 năm qua.
Wella hiện sở hữu rất nhiều các nhãn hàng, trong đó các nhãn hàng sau hiện đang được phân phối độc quyền tại Việt nam bởi Công ty cổ phần chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Phú Thái:
- Wella Professionals với thế mạnh là các dòng sản phẩm màu nhuộm, uốn, duỗi, chăm sóc, ra đời từ năm 1880
- System Professional: dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp nhất thế giới và được ưa chuộng, ra đời từ năm 1974.
- Nioxin: dòng sản phẩm chăm sóc tóc thưa mỏng, rụng tốt nhất thế giới trong 17 năm liền, được hơn 90% người Mỹ sử dụng cho điều trị rụng tóc.
Chúng tôi hiểu rằng, với thương hiệu 140 năm tuổi của người Đức, chúng tôi luôn trân trọng các giá trị nền tảng cốt lõi để tạo nên những thành công lâu dài cho đối tác, khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn đi đầu, tạo ra các cơ hội nâng cao tay nghề cho các Salon thông qua các khoá đào tạo của các chuyên gia trong nước và trên thế giới, tạo ra nhiều dịch vụ nâng cao để gia tăng giá trị cho các salon là điều mà chúng tôi tâm huyết. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng Salon để biến ước mơ của Hairdressers thành hiện thực.
Khách hàng Salon có thể kết nối làm đối tác của chúng tôi tại:
HN: 192/19 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
HCM: Lầu 3, 666/10/1 đường 3/2 phường 14 quận 10 HCM
Hotline: 0902671177/090222515

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

19/192 Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội