Công ty Cổ Phần Cơ Điện Tử Minh Khang

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thành lập từ năm 2012, Công ty Cổ phần cơ điện tử Minh Khang (MKC., JSC) hướng đến áp dụng các công nghệ mới nhất trong ngành kỹ thuật điều khiển, đem đến các giải pháp tối ưu với chi phí hợp lý nhất, giúp cho hàng nghìn các nhà máy xí nghiệp .

Thương hiệu MKC gồm hai hình khối: Biểu tượng đặc trưng và yếu tố nhấn mạnh.

Biểu tượng đặc trưng: Gồm 3 màu chủ đạo, thể hiện cách điệu của 3 chữ MKC được viền bởi vòng cung phía dưới mang ý nghĩa cung cấp các giải pháp, chiến lược liên quan đến xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh tới khách hàng một cách trọn vẹn. Màu xanh nước biển đậm thể hiện cho khát vọng vươn ra biển lớn kinh doanh trong khu vực và trên thế giới. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng của mỗi con người trong đội ngũ nhân sự. Màu xanh dương thể hiện một cam kết đem đến thành công lớn nhất đối với khách hàng. 

Chữ MINH KHANG là yếu tố nhấn mạnh được thiết kế màu xanh dương thể hiện cho sự vững chắc, tin cậy không bao giờ thay đổi; Các nét chữ MINH KHANG chắc khỏe, thể hiện cho ý chí kinh doanh mạnh mẽ, bài bản và tuân thủ những giá trị đạo đức và mục tiêu đã chọn. Bên cạnh đó, cụm chữ Slogon lại mềm mại nhưng rất đều đặn thể hiện cho tính kỷ luật và linh hoạt của mỗi thành viên MINH KHANG. Cả cụm thương hiệu thể hiện sự cân bằng Âm - Dương và niềm tin vào một tương lai thành công tỏa sáng.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 17, Tòa nhà G5-Five star Garden, số 2 Kim Giang, Quận Thanh Xuân , Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ