CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BAGO

https://bago.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần công nghệ Bago chuyên phân phối linh điện thoại, máy tính bảng, laptop hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước, dòng sản phẩm chính pin Iphone thương hiệu Bago đã có mặt trên thị trường việt nam từ năm 2020, chiếm thì phần lớn cạnh tranh với các thương hiệu về linh kiện về phụ kiện.

Định hướng mà Cty Bago là hướng tới năng lượng xanh, an toàn chống cháy nổ cho người sử dụng và không sử dụng 4 loại hóa chất độc hại, bảo vệ môi trường, đóng góp cho xã hội. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo được chất lượng PIN và giá cả tốt nhất đến người tiêu dùng Việt. 

Để đạt mục tiêu này, Cty Bago sẽ nổ lực hết mình cho việc cập nhật chất liệu Pin mới, cải tiến liên tục dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại để tạo ra sản phẩm tốt nhất, phân phối đến các đại lý, khách hàng. 

BAGO đang nỗ lực hết mình cho những gì hôm nay và tập trung tất cả khả năng của mình vào công cuộc đổi mới ngành công nghệ Pin ngày mai.

TƯƠNG LAI được tạo ra bởi PIN BAGO VIỆT NAM là một thế giới an toàn. Yên Tâm về giá cả cũng như chất lượng pin luôn đi đầu thị trường Việt Nam. 

Ưu điểm:
➤ Dây chuyền công nghệ sản xuất Pin hiện đại,cập nhật liên tục, đi đầu xu hướng công nghệ. Giá nhà máy F0. Chất lượng Pin đi cùng giá cả luôn tốt nhất thị trường Việt Nam. 
➤ Sử dụng lõi 100% Li-Ion Polymer – không sử dụng 4 loại hóa chất độc hại, bảo vệ môi trường, an toàn cháy nổ.
➤ Với dòng Pin cao cấp, dung lượng cao hơn Pin Zin chính hãng 30%. 
➤ Uy tín, trung thực,test 1 đổi 1 - hoàn tiền 100% nếu không đạt chất lượng.

BAGO luôn cam kết:

➤ Cung cấp đầy đủ các loại linh kiện, phụ kiện.
➤ Làm Khách hàng hài lòng
➤ Chất lượng sản phẩm không ngừng đổi mới và năng cao chất lượng.
➤ Được các đối tác lớn tin tưởng: Viendidong, Bachlongcare, phatthanh mobile, dang khoa...

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

436A/73 đường 3/2, phường 12, quận 10

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội