CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐẠI TRÂN GIA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐẠI TRÂN GIA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐẠI TRÂN GIA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐẠI TRÂN GIA

Công ty Cổ phần Công nghệ Đại Trần Gia được thành lập vào năm 2003 tại Tp. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm và chuyên môn kỹ năng cao, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đem lại các giải pháp tối ưu nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ Công Nghệ Thông Tin đa dạng cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất cho khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là phấn đấu trở thành đơn vị CNTT hàng đầu tại Việt Nam, cam kết phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội cao nhất, góp phần vào sự phồn vinh của khách hàng, của cổ đông, của nhân viên và của cộng đồng.

Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có nhiệt huyết và tài năng để đồng hành với chúng tôi thực hiện mục tiêu. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi qua trang web chính thức của Công ty tại http://www.daitrangia.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐẠI TRÂN GIA Tuyển dụng

Kỹ Sư Hệ Thống

14/03/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Thư Ký Ban Giám Đốc

11/02/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian