CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECOTRUCK

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sàn vận tải trực tuyến kết nối nhà xe với chủ hàng. Ứng dụng công nghệ phục vụ chủ hàng B2B

Là startup có tốc độ gọi vốn và phát triển team nhanh trong top các startup VN, đã gọi được 1.7tr USD ở vòng pre-Series A [https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/khoi-nghiep/startup-cong-nghe-ecotruck-nhan-them-1-7-trieu-usd-von-dau-tu-3815819.html].

THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECOTRUCK

Ngành Logistics có thể tạo nên sự đột phá mới khi tận dụng được tối đa và thông minh của ứng dụng công nghệ: từ các phân tích dữ liệu (data analytics), đến tự động hóa (automation)... Điều này sẽ giúp giảm chi phí, nâng cao hiệu quả ngành Logistics.

Hiện nay trên thế giới, hệ thống logistics đang vận động theo xu hướng ứng dụng công nghệ. Nhiều khâu của dịch vụ logistics như xử lý đơn hàng, thực hiện đơn hàng, giao hàng, thanh toán, thu hồi hàng hóa… được thực hiện tự động, thông minh với độ chính xác cao. Doanh nghiệp nào biết tận dụng thế mạnh của sự đột phá công nghệ, sẽ tăng sức mạnh cạnh tranh. Tại Việt Nam, Ecotruck đang dẫn đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cho ngành Logistics.

Với công nghệ đột phá của mình, EcoTruck tự tin về khả năng giúp doanh nghiệp cắt giảm được chi phí logistics chỉ bằng cách đơn giản như đặt vé máy bay.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

139/1A Đường Phan Đăng Lưu, Phường 2,Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ