Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phát - VP Đà Nẵng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực viễn thông – công nghệ thông tin và tích hợp hệ thống, cùng sự tham gia của các kỹ sư trẻ tuổi, nhiệt huyết và sự đồng hành  của các đối tác quốc tế uy tín, TPCOMS tập trung chuyên sâu vào nghiên cứu phát triển và tích hợp các giải pháp công nghệ cao giúp tận dụng tối đa sức mạnh của viễn thông - công nghệ thông tin & Internet vào tất cả các lĩnh vực kinh tế và cuộc sống. 

Chúng tôi tin rằng, chúng tôi đang ở đây để tạo ra các giá trị cho các bên liên quan khác nhau, những người bao gồm nhân viên của chúng tôi, khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội. Chúng tôi muốn thực hiện & nâng tầm cao hơn tất cả những điều trên bằng việc liên tục nâng cao năng suất & hiệu quả của chúng tôi. 

TPCOMS được thành lập từ 2012 bởi các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông – công nghệ thông tin và tích hợp hệ thống đến từ trong và ngoài nước, đến nay chúng tôi giành được nhiều sự tín nhiệm từ các tổ chức doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế qua sự có mặt tại hơn 20 tỉnh/TP lớn miền Nam. 

Với mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp IoT, viễn thông, CNTT phù hợp và tối ưu nhất. Với phương châm đặt lợi ích và thành công của khách hàng làm hàng đầu, chúng tôi tin vào việc đưa ra các giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề kinh doanh phức tạp thông qua việc tận dụng sức mạnh của công nghệ để gặt hái những thành công, đóng góp hiệu quả vào quá trình hội nhập phát triển toàn diện của Việt Nam trong xu thế CMCN 4.0, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước. 

CHỌN TPCOMS LÀ NƠI PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP:  

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp & thân thiện. 

- Cơ hội phát huy tốt nhất khả năng chuyên môn, trình độ, khả năng giao tiếp & mối quan hệ của bản thân. 

- Hưởng các quyền lợi xứng đáng với công sức.  

- Đảm bảo quyền lợi được quy định tại luật lao động.., và các chế độ phúc lợi khác. 

Trụ sở chính:  SaiGon Prime Building - 107 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM. 

Chi nhánh miền Bắc: 78 Duy Tân, P Dịch Vọng Hậu, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. 

Chi nhánh miền Trung:  49 Lê Quý Đôn, P Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. 


THÔNG TIN CÔNG TY

49 Lê Quý Đôn, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ