Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TCOM

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

TCOM thành lập năm 2012, bởi đội ngũ kỹ sư IT nhiều năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm, cũng như thực hiện các dự án công nghệ với các đối tác Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ. TCOM quy tụ những con người tài năng, nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo, tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm phát triển lấy sự đổi mới trong tư duy và công nghệ làm trọng tâm, đội ngũ TCOM một mặt phát huy các công nghệ sở trường đã có, mặt khác nghiên cứu, tiếp cận, triển khai các công nghệ mới vào thực tế. Chính vì vậy, ở TCOM, luôn tràn đầy các bài toán công nghệ, để thử thách bất kỳ một thành viên nào của công ty, cũng như các thành viên mong muốn tham gia vào đại gia đình TCOM.

TCOM là công ty công nghệ, đã đầu tư rất nhiều tâm sức phát triển các nền tảng công nghệ. Một số công nghệ điển hình như:
- Công nghệ Realtime với Video & Audio Call, Instant Messaging, Screen Sharing, File & Document Sharing, Whiteboard, có thể ứng dụng để xây dựng các hệ thống Giáo dục trực tuyến, Tương tác trực tuyến, Chăm sóc khách hàng...
- Công nghệ Video với Video Encode & Transcode, Video Livestreaming, Video Storage, Video CDN, Video Player, có thể ứng dụng để xây dựng các hệ thống livestreaming hàng triệu người xem, hệ thống lưu trữ và phân phối video chịu tải cao...
- Công nghệ AR/VR với các ứng dụng trên nền tảng mobile, sử dụng trong lĩnh vực giới thiệu & marking sản phẩm, trong lĩnh vực y tế, giáo dục...
- Công nghệ AI với các bài toán Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (như phân loại văn bản, nhận diện thực thể trong văn bản, phân tích sắc thái, tóm tắt văn bản...). và các bài toán Video AI (như nhận diện khuôn mặt, nhận diện đối tượng trong image/video, tìm kiếm đối tượng trong image/video...)

TCOM xác định sứ mệnh của mình là tạo ra các sản phẩm công nghệ tốt nhất, thúc đẩy cuộc sống phát triển. Để thực hiện được sứ mệnh này, TCOM đầu tư phát triển các sản phẩm riêng, đồng thời hợp tác triển khai các dự án với các đối tác trong và ngoài nước (Nhật, Sing), dựa trên sức mạnh công nghệ sẵn có.

TCOM hướng tới một môi trường công nghệ, ở đó các thành viên được học hỏi, nâng cao năng lực bản thân, có thể tự do phát triển khả năng và sự nghiệp của mình.
Và chúng tôi luôn chào đón bạn.

Vui lòng tham khảo thêm thông tin về công ty tại địa chỉ: www.tcom.vn

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 3, toà nhà Fafim, số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!