CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NHÂN LỰC TOÀN CẦU NIC

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Toàn Cầu (NIC Global) là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. NIC Global cung cấp các giải pháp nhân sự đa dạng, bao gồm tuyển dụng, đào tạo, phát triển kỹ năng và quản lý hiệu suất.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, NIC Global đã xây dựng một mạng lưới rộng khắp các thị trường và nền tảng kết nối với hơn 150.000 ứng viên tiềm năng và hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.
Ngoài ra, NIC Global còn được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát triển các giải pháp công nghệ ứng dụng trong quản lý và cung ứng nhân sự. Công ty đã triển khai một số hệ thống phần mềm quản lý nhân sự, giúp cho quá trình quản lý và tương tác giữa ứng viên và nhà tuyển dụng trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.
Dịch vụ nhân sự của NIC bao gồm: - Dịch vụ nhân sự thuê ngoài - Dịch vụ tư vấn tuyển dụng cấp cao - Dịch vụ headhunting - Dịch vụ Tính lương - Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông
Với cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ nhân sự chất lượng cao, NIC Global đang trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NHÂN LỰC TOÀN CẦU NIC

Địa chỉ công ty

Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà NIC GROUP, 108 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam/Văn phòng Hồ Chí Minh: Tòa nhà Dakao Center, 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội