CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT

ÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NGÔI NHÀ XANH VIỆT NAM (Xanhwindow) là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và lặp đặt hoàn thiện các loại sản phẩm cửa kính, vách kính, cửa nhôm kính, vách nhôm kính, kính cường lực, lan can kính cường lực, kính ốp bếp … chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm Xanhwindow khuyên các bạn nên chọn loại cửa kính cường lực tốt nhất dựa vào kích thước, chiều cao, chiều rộng của cánh cửa, kích thước lọt sáng phù hợp với bộ cửa cho ngôi nhà của bạn, lựa chọn loại phụ kiện cửa kính nào sao cho phù hợp với “Tốc độ mở cửa’’ ra vào và sức “Cân nặng” của cánh cửa để trong quá trình sử dụng cửa kính nhà bạn được bền bỉ hơn và yên tâm hơn. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho các bạn các loại phụ kiện cửa kính phù hợp với tính năng sử dụng cho chính bộ cửa kính nhà bạn.