CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NGÔI SAO CHÂU Á

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Đầu tư Công nghệ Ngôi Sao Châu Á thành lập tháng 5 năm 2004 và đầu tư xây dựng nhà máy cơ khí Starduct vào tháng 10 năm 2010. Trong quá trình phát triển sản xuất, Ngôi Sao Châu Á luôn luôn chú trọng tìm kiếm và phát triển những sản phẩm, công nghệ hiệu quả để phục vụ sự phát triển tất yếu của xã hội.

Các sản phẩm của Ngôi Sao Châu Á sản xuất mang thương hiệu STARDUCT, được sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn phổ thông trên Thế giới và phù hợp các qui chuẩn hiện hành của Việt Nam.

Hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất đồng bộ, được đầu tư mới 100% cho phép Nhà máy cơ khí Starduct đáp ứng tối đa các chuẩn mực kỹ thuật, có sản lượng lớn và tối ưu về giá thành.

Đội ngũ quản lý, các Kỹ sư và Công nhân của Starduct luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, kỷ luật và sáng tạo nhằm tìm kiếm niềm tự hào trong từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng sự cần mẫn, Chuyên nghiệp và sáng tạo sẽ tạo nên sự xuất sắc. Chúng tôi bán sự xuất sắc của mình cho khách hàng. Hãy yêu cầu điều đó - Chúng tôi sẽ chứng minh.

MỤC TIÊU LỚN

Trở thành nhà sản xuất các sản phẩm phụ trợ của hệ thống HVAC hàng đầu tại Viêt Nam và khu vực Châu Á, Phục vụ sự phát triển của Ngành xây dựng Việt Nam theo chuẩn Quốc Tế.

GiÁ TRỊ CỐT LÕI

Phát triển các giá trị cốt lõi trên tinh thần hợp tác, sáng tạo và lao động chăm chỉ để có được nhưng giá trị bền vững cho sự phát triển. Mang lại lợi ích lớn nhất cho Khách hàng và đóng góp cho xã hội.

NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ

Không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự lành nghề, có kỷ luật lao động và sáng tạo cao nhất. Có trình độ chuyên môn và khả năng làm việc độc lập.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Starduct coi chất lượng là chìa khóa của thành công. Chúng tôi luôn phấn đấu không mệt mỏi để khẳng định vấn đề chất lượng sản phẩm theo phương châm này.

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các hệ tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc Tế là kim chỉ nam cho phép sản phẩm của Starduct có thể đóng góp vào sự phát triển vượt bậc của Ngành xây dựng Việt Nam và Quốc tế.


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tòa nhà VNCC – 243A Đê La Thành – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội / Nhà máy: Lô C3-C4 Cụm công nghiệp thị trấn Phùng - Đan Phượng - Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội