Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư LEVITRUE

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
CÔNG TY CỔ PHẦN SHINSETSU VIỆT NAM là đơn vị phân phối và phát triển các dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp tại Việt Nam, dành cho trẻ em và người lớn tuổi với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu NEW ZEALAND được chế biến và đóng gói theo quy trình công nghệ hiện đại để cho ra thị trường những dòng sản phẩm có chất lượng cao

 

Shinsetsu Viet Nam với Mục Tiêu cao nhất là mang lại nguồn dinh dưỡng tối ưu cho người tiêu dùng, chúng tôi tạo ra các sản phẩm Dinh Dưỡng công thức đóng góp vào quá trình bổ sung dinh dưỡng cho người tiêu dùng bằng nguồn dinh dưỡng đạt chuẩn. Các dưỡng chất quan trọng như Sữa non Colostrum, 2'-Fucosyllactose, hàm lượng chất xơ FOS dồi dào đạm, hệ dưỡng chất DHA, Taurine, Choline kết hợp cùng Axit Folic, Iot, Sắt... giúp hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác, tăng khả năng nhận thức cho trẻ, WHO/FAO giúp kiểm soát Cholesterol máu, bảo vệ và phòng ngừa các bệnh tim mạch, bổ sung gần 30 loại Vitamin và Khoáng chất thiết yếu, hạn chế như đường, chất béo, muối được giữ ở mức an toàn, giúp cơ thể cân bằng hàm lượng dinh dưỡng.

 

Shinsetsu Viet Nam cam kết với mỗi sản phẩm của chúng tôi đưa ra thị trường đều phải trải qua một quá trình nghiêm ngặt từ khâu đầu vào, chế biến, đóng gói, vận chuyển nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tất cả đều phải tuân thủ tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 22000:2018, HACCP – là những tiêu chuẩn quản tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay và được tổ chức UKAS Anh Quốc cấp chứng nhận.

 

Trong bối cảnh an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề được xã hội rất quan tâm, chúng tôi nói KHÔNG với 4 điều: KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG dư lượng thuốc kháng sinh, KHÔNG dư lượng thuốc trừ sâu và KHÔNG màu hóa học để mang lại sản phẩm dinh dưỡng chất lượng tốt nhất cho cho người tiêu dùng.

 

Shinsetsu Viet Nam không ngừng đầu tư nghiên cứu khoa học và cải tiến để sáng tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Shinsetsu Viet Nam đã và đang mang đến sự chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho các gia đình thông qua các sản phẩm sữa công thức giúp tăng cường sức khỏe cho các gia đình Việt.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
chung cư Bộ Công An , ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng , Thanh Xuân, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!