Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Nông sản Trình Nhi (TNFoods)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Nông sản Trình Nhi (TNFoods) thành lập vào ngày 07/07/2016 trên nền tảng là Công ty TNHH Nông Sản Trình Nhi có trụ sở tại Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng và được thành lập vào năm 2005 với ngành nghề chính là cung cấp các mặt hàng rau, củ, quả tươi sạch cho thị trường trong và ngoài nước. Đến Năm 2012, nhận thấy tiềm năng của ngành chế biến nông sản, ứng dụng công nghệ cao vào nông nghiệp, Công ty TNHH Nông sản Trình Nhi đã tiến hành xây dựng nhà máy chế biến nông sản đầu tiên với diện tích 1500 m2 tại xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Trong suốt những năm hoạt động, dù công suất nhà máy chưa đủ lớn, nhưng Công ty TNHH Nông sản Trình Nhi đã có chỗ đứng nhất định trong ngành chế biến nông sản.

Với mong muốn mở rộng quy mô hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và chủ trương chính sách của Nhà nước về sản phẩm nông sản sạch, có nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cùng với quyết tâm cung cấp cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm chế biến đảm bảo sức khỏe, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, Chúng tôi đã kết hợp thành lập Công ty Cổ phần ĐT và SX Nông sản Trình Nhi và xây dựng nhà máy chế biến nông sản mới với quy mô 12.000 m2 . Nhà máy góp phần tiêu thụ sản lượng lớn nông sản, giải quyết đầu ra ổn định cho nông dân và giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương.

Hiện nay chúng tôi đang hợp tác sản xuất cùng các hợp tác xã và hơn 100 hộ nông dân tại các vùng như Đà Lạt, Đức Trọng, Đơn Dương thuộc tỉnh Lâm Đồng, tạo ra những sản phẩm rau, củ, quả đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và người tiêu dùng.

Các chứng chỉ TNFoods đã đạt được: ISO 22000:2005, HACCP, HALAL, VietGap, chứng nhận An toàn vệ sinh Thực phẩm,…

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất – cung cấp đáng tin cậy của các đối tác lớn tại Việt Nam và các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia.

1/ Cung cấp các loại rau, củ, quả tươi

2/ Cung cấp gia vị và nguyên liệu thực phẩm

3/ Dịch vụ gia công và sản xuất các sản phẩm gia vị và thực phẩm như: sấy khô công nghệ AD; Cấp đông IQF; sấy dẻo; ủ muối rau, củ…

Bên cạnh đó, TNFoods còn cho ra mắt dòng sản phẩm B2C, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn an toàn và tốt cho sức khỏe, bao gồm:

1/ Sản phẩm sấy dẻo: Dây tây, Hoa Atiso đỏ, Xoài, Dứa,…

2/ Sản phẩm sấy giòn ăn liền: các loại rau, củ

3/ Sản phẩm ủ muối chua: kim chi, củ kiệu,…

THÔNG TIN CÔNG TY

13B, Đường số 12, Phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ