Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Ecom Việt Nam

https://eshops.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

*/ Về Ecom Việt Nam:

Ecom Việt Nam được thành lập với niềm tin vững chắc về "Công nghệ thông minh - Tiện ích cho mọi nhà", làm việc xuất phát từ TÂM, từ tận TRÁI TIM và HY VỌNG có được một Việt Nam hùng cường và khỏe mạnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Ecom Việt Nam hiện là chuyên gia trong các lĩnh vực bán lẻ, công nghệ thông tin, thương mại điện tử. Ngoài ra, Ecom Việt Nam đặc biệt chú trọng phát triển các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực môi trường, sinh thái, chăm sóc sức khỏe như các sản phẩm lọc nước, lọc không khí cũng như các sản phẩm gia dụng thông minh đề cao sự tiện lợi và áp dụng công nghệ thông minh.

Đồng hành cùng Ecom Việt Nam là các công ty hàng đầu trong lĩnh vực như Karofi, Korihome, Mitsubishi, Daikin, Panasonic, Coway, Chungho Nais, AO Smith, Google, Facebook, Sapo, Nova... Chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa sự chung tay của các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng để đáp ứng nhu cầu của quý vị.

Chúng tôi rất hân hạnh chào đón những nhân tố mới gia nhập mái nhà Ecom Việt Nam - Nơi những người trẻ cùng theo đuổi đam mê và gắn kết tương lai.

 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 21, Tòa nhà Capital Tower, Số 109 Trần Hưng Đạo, P.Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội