Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động số 203/LĐTBXH-GP ngày 25/09/2009.

Trải qua 13 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ TÍN làm đầu, coi GIÁO DỤC làm cốt lõi để phát triển , không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, giải quyết hài hòa lợi ích của đối tác và người lao động, Hoàng Long CMS đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về chất lượng cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước.

Hoàng Long CMS tin rằng xuất khẩu lao động là cách nhanh nhất để giảm nghèo cho người lao động, là cách tốt nhất để người lao động được học hỏi về kĩ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, về khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn, và về khả năng nhận thức, tư duy đúng đắn trong cuộc sống. Đồng thời, cũng qua xuất khẩu lao động, các đối tác nước ngoài sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn lao động dồi dào, trẻ khoẻ, thông minh, chăm chỉ và giàu kinh nghiệm của Việt Nam.

Trong thời gian tới, Hoàng Long CMS mong muốn tiếp tục là chiếc cầu nối để Quý vị và các bạn có thể gửi trọn niềm tin. Hoàng Long CMS sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và người lao động bằng lòng nhiệt thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thay mặt cho toàn thể CBNV Hoàng Long CMS, tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác giúp đỡ của Quý vị và các bạn trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ cơ hội, liên kết sức mạnh để cùng hướng tới thành công! 

TUYỂN DỤNG

19
Trưởng Ban Tài chính Kế toán (Thu nhập hấp dẫn )
Nhân viên Đối ngoại (N2)
Trợ lý Tổng Giám đốc (Tiếng Nhật)
Kế toán Tổng hợp
Giáo viên dạy Tiếng Nhật
Giáo viên tiếng Trung
Phiên dịch tiếng Nhật
Chuyên viên Tuyển dụng Nhân sự
Nhân viên chăm sóc khách hàng
Phiên dịch Tiếng Trung
Chuyên viên Nhân sự
Giáo viên Tiếng Nhật
Giáo viên dạy tiếng Nhật
Chuyên viên Đối ngoại biết tiếng Nhật
Nhân viên Tư vấn hướng nghiệp
Nhân viên Đối ngoại
Quản lý đối ngoại
Nhân viên Tuyển sinh
Phiên dịch viên

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

72 Tân Xuân, Xuân Đỉnh , Bắc Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ