CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIẢI TRÍ THÔNG MINH

https://exgroup.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Là một doanh nghiệp trẻ, EX Group không chỉ là một môi trường có nhiều bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, mà đây còn là một môi trường chuyên nghiệp với những anh chị đi trước là những người đã có kinh nghiệm, có thể hỗ trợ hết mình cho những nhân sự mới.

CHÍNH SÁCH VỚI NHÂN VIÊN

Con Người Là Yếu Tố Quan Trọng Giúp Doanh Nghiệp Có Thể Phát Triển Một Cách Bền Vững, Do Đó EX Group Luôn Tạo Điều Kiện Thuận Lợi Và Đưa Ra Những Chính Sách Tốt Nhất Nhằm Thu Hút, Bồi Dưỡng Và Đãi Ngộ Đối Với Những Con Người Tài Năng Khi Đến Với EX. Các Phúc Lợi Xã Hội, Lương Thưởng, Bảo Vệ Sức Khỏe Cho Nhân Viên Cũng Là Những Chính Sách Không Thể Bỏ Qua Khi Bạn Đầu Quân Cho EX Group.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Là Một Doanh Nghiệp Trẻ, EX Group Không Chỉ Là Một Môi Trường Có Nhiều Bạn Trẻ Năng Động, Nhiệt Huyết, Mà Đây Còn Là Một Môi Trường Chuyên Nghiệp Với Những Anh Chị Đi Trước Là Những Người Đã Có Kinh Nghiệm, Có Thể Hỗ Trợ Hết Mình Cho Những Nhân Sự Mới. Mọi Thành Viên Trong EX Group Đều Làm Việc Trên Tinh Thần Tương Thân Tương Ái, Luôn Hết Mình Hỗ Trợ Lẫn Nhau Để Cùng Gặt Hái Được Nhiều Thành Công Trong Công Việc Và Giúp Doanh Nghiệp Phát Triển Ngày Càng Vững Mạnh.

Welcome to EX Group!

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

127 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội