Công ty cổ phần dịch vụ Golf Việt Nam

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

VGS Group mang trong mình khát vọng rực lửa và luôn tâm niệm mỗi VGSser là một chiến binh với tình yêu golf, người xây dựng - đóng góp cho phong trào Golf Việt. 
Với mục tiêu luôn hết mình để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất cũng như tạo ra các giá trị mới dành cho các đối tác, đặc biệt đóng góp công sức để có thể ghi tên golf Việt lên bản đồ golf thế giới.
Với quy mô mở rộng gồm 9 công ty thành viên phủ khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam, VGS Group đã và đang tạo ra một hệ sinh thái văn minh, công bằng và minh bạch cho tất cả những người yêu golf. 

Là đơn vị kết nối cộng đồng Golf nói chung bằng việc tạo ra một sân chơi Golf thống nhất, minh bạch.Thông qua ứng dụng vHandicap, các công ty thành viên cùng với sự phát triển của công nghệ đang tạo ra những tính năng hữu ích, độc quyền dành riêng cho cộng đồng Golfer tiếp cận các dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả.

 VGS Holding đã và đang tiếp tục phát triển hệ thống vHandicap với những tính năng, tiện ích vượt trội phục vụ cộng đồng. Hoạt động trên nhiều dịch vụ tiện ích như hệ thống tính điểm chấp, đặt sân, du lịch, tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp và nghiệp du, các sự kiện, kỹ thuật số, công nghệ...

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, Ban lãnh đạo trách nhiệm quyết đoán, khả năng tài chính hùng mạnh, luôn là địa chỉ tin cậy cho các bạn yên tâm cống hiến cả thanh xuân. 

Địa chỉ tham khảo: VGSgroup.net

                                   Golfnews.com

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

20 Võ Chí Công, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội