Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản trị Doanh nghiệp Huntervai Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản trị Doanh nghiệp Huntervai Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản trị Doanh nghiệp Huntervai Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản trị Doanh nghiệp Huntervai Việt Nam

Công ty Cổ phần dịch vụ Quản trị doanh nghiệp Huntervai Việt Nam hoạt động trong 4 lĩnh vực sau: Cung ứng nhân sự cấp cao cho các doanh nghiệp (Không thu phí tuyển dụng hoặc bất kỳ khoản phí nào của người lao động); Đào tạo; Cho thuê và quản lý lao động đã qua đào tạo; Tư vấn về quản trị Doanh nghiệp.

Hunter Vai Việt Nam luôn khẳng định vị thế của mình qua uy tín và trách nhiệm đối với người lao động và doanh nghiệp, Đến với HunterVai Việt Nam doanh nghiệp sẽ tìm được đúng người với chất lượng ứng viên cao nhất, phù hợp nhất với điều kiện công ty mình và thời gian tuyển dụng ngắn nhất; Người lao động luôn có thêm nhiều cơ hội công việc mới để có thể phát huy hết năng lực của bản thân mà không mất bất cứ chi phí nào.

Người lao động có thể cập nhật thông tin tuyển dụng của các công ty thông qua fanpage của HunterVai Việt Nam: "Dịch vụ cung ứng nhân sự" (https://www.facebook.com/huntervai.Vietnam/) hoặc website: huntervai.com.vn.

Doanh nghiệp có nhu cầu hỗ trợ về tuyển dụng hay bất cứ tư vấn gì về doanh nghiệp có thể liên hệ theo số điện thoại 0437542266 hoặc email: quantridoanhnghiep.vai@gmail.com. Chúng tôi rất vinh dự được mang đến dịch vụ hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp bạn!

Chỉnh sửa