CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TỔNG HỢP DẦU KHÍ VŨNG TÀU

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với chặng đường hơn 30 năm hình thành và phát triển. Petrosetco Vũng Tàu tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đời sống, suất ăn công nghiệp,, vật tư thiết bị, vệ sinh công nghiệp một cách chuyên nghiệp không chỉ ở trong nước mà còn trong khu vực.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Đánh giá con người là tài sản quan trọng nhất quyết định sự thành công của Tổng công ty, PETROSETCO không ngừng nỗ lực tạo điều kiện để CBCNV Tổng công ty có được môi trường làm việc năng động, hiệu quả. Ban lãnh đạo Tổng công ty đã đưa yếu tố con người vào Sứ mệnh hoạt động của Tổng công ty thông qua việc xây dựng tập thể nhân viên có tính chuyên nghiệp, giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết - năng động - sáng tạo trong tư duy, quyết liệt trong hành động, sẵn sàng đối đầu thách thức và không ngừng đổi mới để đi đến thành công.

Nếu bạn là một người nhiều đam mê và nhiệt huyết, bạn khao khát được học hỏi, cống hiến và hoàn thiện bản thân thì PETROSETCO luôn rộng cửa chào đón bạn với những cơ hội công việc và chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

  • Hưởng mức lương cạnh tranh tương xứng với khả năng làm việc và nhiều chế độ phúc lợi khác.
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.
  • Được ưu đãi trong việc sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của PETROSETCO.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 63 đường 30/4, Phường Thắng Nhất, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội