CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KINH BẮC

http://bdskinhbac.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Dịch Vụ và Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc – tiền thân là Chi nhánh Đất Xanh Kinh Bắc trực thuộc Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – thương hiệu sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất năm 2018, Top 5 công ty môi giới và tư vấn BĐS uy tín nhất năm 2018. Top 10 sàn giao dịch tiêu biểu Việt Nam năm 2018 và 2019.

Trải qua nhiều năm là chi nhánh của Đất Xanh Miền Bắc với tiềm lực sẵn có BĐS Kinh Bắc đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò là cầu nối hợp tác giữa khách hàng và Chủ đầu tư, đồng thời tiến những bước đi vững chắc để khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu trên thị trường bất động sản khu vực: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên.

Gắn liền với mục tiêu phát triển bền vững, bên cạnh việc hoàn thiện chuyên môn chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp, xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng trung thành với tôn chỉ “tạo lập cuộc sống ưu việt” trên toàn công ty.

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 2017: Được thành lập là văn phòng chi nhánh trực thuộc Đất Xanh Miền Bắc với nguồn lực ban đầu 15 nhân sự. Đây là lực lượng chủ chốt đặt những viên gạch đầu tiên cho Bất Động Sản Kinh Bắc, dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua thời kì non trẻ để liên tiếp mang đến những thành quả bùng nổ trên thị trường BĐS.

Năm 2018: Là một trong những chi nhánh có thành tích tiêu biểu xuất sắc toàn hệ thống

Năm 2019: Thành lập Văn phòng bán hàng Bắc Giang trực thuộc chi nhánh

Năm 2020 : Chính thức chuyển đổi mô hình từ chi nhánh trở thành công ty trực thuộc Công ty CPDV &Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc. Đây là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của BĐS Kinh Bắc , khi doanh nghiệp bắt đầu tự lập, tự chủ chịu trách nhiệm trong các quyết sách và định hướng chiến lược riêng trên lộ trình chung cùng Đất Xanh Miền Bắc.

Nguồn nhân lực

Từ 15 nhân lực chủ chốt ban đầu , trải qua 4 năm hoạt động, Bất Động Sản Kinh Bắc đã xây dựng lên một đội ngũ gồm gần 200 cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm phong phú. Bên cạnh sự thận trọng từ khâu tuyển dụng, Bất động sản Kinh Bắc thường xuyên tổ chức đào tạo, các buổi đánh giá để đảm bảo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Nhận thức nhân sự là nguồn tài nguyên quý giá của doanh nghiệp, Bất động sản Kinh Bắc chủ chương luôn thực hiện chế độ đãi ngộ xứng đáng, xây dựng môi trường làm việc cởi mở, công bằng để nhân viên an tâm cống hiến. Cán bộ công nhân viên tại Bất Động Sản Kinh Bắc được khuyến khích làm việc trên tinh thần sáng tạo, được khuyến khích phát huy hết những năng lực cá nhân. Mỗi nhân sự được đảm bảo về mặt tài chính và các chế độ phúc lợi toàn diện như bảo hiểm, nghỉ lễ, phụ cấp, thưởng theo năng suất, thưởng theo dự án, vinh danh theo quý và năm…; có lộ trình thăng tiến rõ ràng, công bằng và minh bạch.

Văn hóa doanh nghiệp

Nếu nhân sự là nguồn tài nguyên quý giá thì văn hóa doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của doanh nghiệp, đó là niềm tin, những giá trị mà những nhân sự trong doanh nghiệp đều cùng hình thành, xây dựng và phát triển. BĐS Kinh Bắc tâm niệm văn hóa là chìa khóa then chốt giúp gắn kết nhân sự với công ty, đồng thời tạo nên phẩm chất riêng biệt so với các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Luôn xác định “ Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Tuân theo những chuẩn mực đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội.

Giá trị cốt lõi

“ Tận tâm – Uy tín – chuyện nghiệp”.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty đứng đầu trong phân phối bất động sản mở, rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường BĐS tại các khu vực : Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà L7-L8, Tòa nhà Cao Nguyên 02, Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Hotline: 0918 12 1661

Email: mkt.bdskinhbac@gmail.com | info.bdskinhbac@gmail.com

Website: www.bdskinhbac.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsankinhbac.official

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 2, Tòa nhà L7-L8, Tòa nhà cao nguyên 2, đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội