Công ty Cổ phần Ecolife Việt Nam

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần ECOLIFE Việt Nam là Nhà sản xuất - nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm thiết bị điện tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam. Công ty Cổ phần ECOLIFE Việt Nam được Tập đoàn ARTDNA GLOBAL chọn làm đại diện phân phối hàng hóa, quản lý thương hiệu ARTDNA tại Việt Nam theo giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 288914 từ ngày 12/10/2015 bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Với mong muốn người tiêu dùng Việt Nam sử dụng sản phẩm sang trọng, thân thiện với môi trường, tiện ích. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm của chúng tôi có các tính năng:

1. Tiếp điểm hợp kim bạc 16A

2. Tích hợp đồng phốt pho chịu nhiệt + đàn hồi

3. Nhựa PC, PA66 Bayer - Germany

4. An Toàn, chống cháy nổ, bảo vệ trẻ em

5. Vật liệu cao cấp, siêu bền

6. Bảo hành kết cấu 12 năm

Các dòng sản phẩm được lắp đặt tại sử dụng trong phòng khách, phòng làm việc, căn hộ cao cấp

Đồ điện cao cấp sử dụng trong hộ gia đình, chung cư, sảnh, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort, nhà hàng, trường học, bệnh viện, công sở…

Với đa dạng mẫu mã, chủng loại và quy cách sản phẩm sẽ phù hợp với mọi vị trí và nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp, tổ chức và xã hội.

Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn của ECOLIFE GLOBAL/Japan. Các linh kiện cảm ứng, nguyên liệu Thép không gỉ, nhựa PP, ABS được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản, Hàn Quốc, Singapore đã tạo nên các sản phẩm có chất lượng cao và được bảo hành chính hãng lên đến 12 năm.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 1B, Ngõ 198 Phố Vĩnh Hưng, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội