Công ty Cổ phần EngCOO (ENGCOO GROUP)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

EngCOO là một flatform cung cấp các khóa học tiếng Anh theo hình thức mới. Học một giáo viên kèm một học viên qua skype.

Với nhà sáng lập là chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm về quản lý và tổ chức đào tạo hơn 20 năm, EngCOO hiểu rằng chất lượng của khóa học một kèm một và sự thúc đẩy tinh thần học tập của học viên 90% phụ thuộc vào giáo viên. Vì thế EngCOO tuyển chọn giảng viên khắp nơi trên thế giới có nhiều thế mạnh khác nhau với nhiều mức học phí khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. ĐẮT NHẤT CHƯA CHẮC ĐÃ LÀ TỐT NHẤT; MANG ĐẾN KẾT QUẢ BỀN LÂU ĐÓ LÀ SỰ PHÙ HỢP. Vì thế hãy chọn một giáo viên thật phù hợp với mọi điều kiện của bạn, người có thể giúp khả năng tiếng Anh của bạn tiến bộ một cách nhanh nhất, nhẹ nhàng nhất.

Ở EngCOO, bạn sẽ được học với các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, phương pháp học cũng rất khác, học tiếng Anh không chỉ là luyện tiếng anh mà là RELAX…

Hãy Relax cùng EngCOO, Hãy giỏi tiếng Anh cùng EngCOO, hãy mở cánh cửa ra thế giới bằng văn hóa, bằng công nghệ thông qua EngCOO. HÃY NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CỦA BẠN QUA TỪNG BUỔI HỌC VỚI ENGCOO.

TUYỂN DỤNG

2
Nhân viên Marketing
Nhân viên Kinh doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

17T1 Trung Hòa, Nhân Chính - Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ