CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG MINH ITECH VIỆT NAM

http://www.itechcorp.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh iTech Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực MedTech được thành lập vào năm 2018 với định hướng mang tới cho người dùng những sản phẩm công nghệ toàn diện, thông minh và hiệu quả nhất trên nhiều lĩnh vực khoa học đời sống. Trong đó định hướng nòng cốt của chúng tôi hiện tại là phát triển hệ sinh thái các giải pháp trong lĩnh vực y tế, quản lý và chăm sóc sức khỏe con người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị doanh nghiệp được định hình và phát triển nhằm phục vụ những con người – tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi là: Nhân viên, Khách hàng, Đối tác và Cộng đồng. Họ là nền tảng hình thành nên văn hóa doanh nghiệp và bảo đảm cho sự thành công bền vững của iTech Solution.

- Hợp tác: Chúng tôi quyết tâm xây dựng & nuôi dưỡng một môi trường làm việc đề cao tinh thần đội nhóm; Hợp tác bền chặt trên nền tảng tạo dựng niềm tin và cùng nhau phát triển.

- Dịch vụ: Chúng tôi cam kết nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua việc duy trì thái độ phục vụ chuyên nghiệp & tận tâm, cũng như liên tục phản hồi và theo sát yêu cầu của khách hàng.

- Đổi mới: Chúng tôi nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo không ngừng, mang đến các giải pháp tối ưu, đáp ứng tốt nhất với các yêu cầu của khách hàng.

- Niềm tin: Chúng tôi có được sự tin tưởng từ đối tác và khách hàng bởi chúng tôi luôn thể hiện sự chính trực, cũng như tinh thần trách nhiệm cao nhất trong hoạt động kinh doanh cũng như nghiên cứu.

TẦM NHÌN

Hướng tới trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp công nghệ thông tin nhằm giải quyết một cách toàn diện các vấn đề thực tiễn khó khăn trong lĩnh vực khoa học đời sống, quản lý và chăm sóc sức khỏe con người. Nâng cao chất lượng dịch vụ hệ thống chăm sóc sức khỏe và chất lượng cuộc sống thông qua hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ cao kết hợp với thành tựu của trí tuệ nhân tạo.

SỨ MỆNH

Nghiên cứu, xây dựng và phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo vào trong lĩnh vực khoa học đời sống nói chung và chăm sóc sức khỏe công đồng nói riêng nhằm mang lại cho tất cả mọi người các dịch vụ tiện lợi hơn, nhanh gọn hơn và đơn giản hơn.

 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 123, Ngõ 102, Đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội