CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀNG GIA

Giới thiệu công ty

Chúng tôi – Hoàng Gia PS ở đây để giúp doanh nghiệp của bạn thành công. Chúng tôi đã xây dựng công ty đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói của khách hàng – là các công ty, khu công nghiệp lớn nhỏ bằng nhiều loại sản phẩm đóng gói có chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Danh mục sản phẩm, vật tư đóng gói

BĂNG DÍNH – MÀNG PE – TÚI PE, PP – TÚI PHỨC HỢP – DÂY ĐAI – TEM NHÃN MÁC – BAO BÌ CARTON – HẠT HÚT ẨM…

Khi Hoàng Gia PS là đối tác của bạn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để có thể có nhiều lựa chọn sản phẩm, kích cỡ và kiểu dáng, số lượng bạn cần, thời gian bạn cần. Nhờ sự hoàn hảo từ giai đoạn sản xuất đến vận chuyển mà HoangGia PS hiện là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như : LG, SamSung, Canon, Viettel, Vinaphone …

 

 

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm : Hoàng Gia PS luôn đặt chữ TÂM như một trong những nguyên tắc quan trọng trong hoạt động của công ty, Hoàng Gia PS luôn xem trọng và lấy khách hàng làm trung tâm. Luôn lắng nghe, tôn trọng và đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu mong muốn,kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng với giá thành hợp lý để phục vụ cho thành công của khách hàng.

 

Tín : Hoàng Gia PS lấy chữ TÍN làm nền móng phát triển. Chúng tôi giữ chữ tín của mình ở mức cao nhất. Đảm bảo thực hiện đúng các cam kết của công ty với khách hàng & đối tác. Chúng tôi tuân thủ luật pháp và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

 

Nhân : Hoàng Gia PS luôn coi trọng người lao động như tài sản quý giá, xây dựng môi trường lao động an toàn, chuyên nghiệp, năng động và nhân văn. Tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, văn hoá công ty luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tính sáng tạo và nỗ lực trong công việc.

 

Tốc : Không có gì cần thiết hơn trong kinh doanh là sự nhanh nhạy. Hoàng Gia PS lấy tốc độ, hiệu quả làm giá trị đặc sắc của công tyHoàng Gia PS tự hào tuyển dụng những người giỏi nhất cho đội ngũ của công ty.

HoangGia PS nổi bật so với đối thủ cạnh tranh – chúng tôi là một nhóm các chuyên viên với tư tưởng hiện đại, cởi mở, nhanh nhẹn, nắm bắt sự đổi mới và thay đổi. Chúng tôi đang phát triển nhanh chóng

Hoàng Gia PS hiểu rằng, đằng sau mỗi sản phẩm được lưu thông trên thị trường là rất nhiều tâm huyết của nhà sản xuất, công ty, doanh nghiệp. Bởi vậy, chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ khâu sản xuất để mang tới cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tương xứng và kịp thời.

Và nếu bạn đang tìm nhà sản xuất sản phẩm đóng gói có thể ảnh hưởng tích cực đến hiệu quả kinh doanh của bạn, Công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia sẽ là nơi dành cho bạn.

 

 

 

 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tòa ACCI, 210 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội