CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPYSKIN VIETNAM

https://www.happyskin.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Happy Skin Vietnam (HSVN) được thành lập vào năm 2015, tiền thân là một trong những cộng đồng làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam, tập trung vào việc chăm sóc da.
Đến nay, HSVN đã có hơn 1 triệu lượt người theo dõi thường xuyên trên các nền tảng mạng xã hội. Không dừng lại ở đó, với mong muốn mang đến các phương pháp và các sản phẩm chăm sóc phù hợp với người Việt Nam, HappySkin đã mở rộng mô hình kinh doanh sản phẩm và cả dịch vụ.
Về mảng kinh doanh sản phẩm tại HSVN bao gồm 2 nhánh chính: Skinstore-trang thương mại điện tử của HSVN đang là nơi phân phối hàng loạt sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da, trong đó có thương hiệu Emmié by HappySkin do chính HSVN sáng lập. Emmié by HappySkin đã cho ra mắt nhiều sản phẩm chăm sóc da, điều trị và cả các thiết bị làm đẹp được sự đón nhận nồng nhiệt từ người tiêu dùng.
Về mảng dịch vụ, HappySkin đã có 3 chi nhánh HappySkin Medical Spa (tại HCM và HN) tập trung vào việc điều trị các vấn đề về da với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng và công nghệ tiên tiến, khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại HappySkin Medical Spa còn được tư vấn kỹ càng về việc chăm sóc da tại nhà. HappySkin Medical Spa hiểu rõ giải pháp cho từng làn da có vấn đề, cơ chế hoạt động của da và cách giải quyết hiệu quả nhất. Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trước khi được cung cấp một lộ trình điều trị thiết kế độc quyền dành riêng cho mỗi loại da.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho tất cả phụ nữ và nam giới trên Việt Nam và quốc tế những thông tin và phương thức làm đẹp tốt nhất về chất lượng, hiệu quả, an toàn, trách nhiệm và tối ưu chi phí. Tạo ra vẻ đẹp hạnh phúc đã là thiên chức duy nhất của chúng tôi từ những năm bắt đầu hình thành.
Và như đã chia sẻ, chúng tôi cam kết giúp từng người tiêu dùng cảm nhận được thông điệp:“LÀM ĐẸP mỗi ngày là một niềm vui, làn da của bạn là một niềm tự hào”.
Chúng tôi có tầm nhìn rõ ràng, nâng tầm “Mỹ phẩm Việt”, tiên phong trong các sản phẩm và phương pháp làm đẹp đột phá với chất lượng quốc tế và thực sự phù hợp với làn da Đông Nam Á, truyền cảm hứng cho sự duy mỹ trong ngành làm đẹp và dịch vụ.
Chúng tôi hướng đến những giá trị hữu hình và thiết thực. Thành công của chúng tôi không chỉ được đo lường bằng sự tăng trưởng của doanh nghiệp, sự phát triển của mỗi cá nhân trong tổ chức, mà còn bởi sự ảnh hưởng từ những giá trị chúng tôi tạo ra và chia sẻ đến cộng đồng.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

24 Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội