Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần hệ thống Học viện ngôn ngữ ICO

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Học viện ngôn ngữ ICO (ICOLanguage) là hệ thống đào tạo ngôn ngữ số một Việt Nam thuộc Tập đoàn ICOGroup được chính thức thành lập ngày 11/01/2018. Ngành đào tạo ngôn ngữ của ICOGroup đi vào hoạt động từ năm 2010, đến nay đã đào tạo được hơn 30.000 học viên phục vụ nhu cầu du học, lao động quốc tế.

Xác định ngôn ngữ là chìa khóa kết nối thế giới và chất lượng đào tạo là yếu tố then chốt, ICOLanguage đã hợp tác với với các trường Đại học lớn trong và ngoài nước nhằm nghiên cứu, xây dựng chương trình và phương pháp đào tạo ngôn ngữ phù hợp nhất với học viên. Từ đó giúp học viên có thể sử dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất trong công việc.


ICOLanguage hiện đang triển khai đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức,... cho người Việt Nam, và tiếng Việt cho người nước ngoài. Chương trình đào tạo tại ICOLanguage đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của học viên với các Hệ đào tạo: Hệ ngôn ngữ lập nghiệp, Hệ ngôn ngữ ngắn hạn, Hệ đào tạo theo yêu cầu... Ngoài phương pháp đào tạo trực tiếp tại Hệ thống các phân viện, ICOLanguage đã xây dựng và triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến nhằm hỗ trợ học viên có điều kiện hạn chế về thời gian, cũng như khoảng cách địa lý.

Hoạt động đào tạo tại ICOLanguage được thực hiện bởi các Giảng viên Việt Nam trình độ cao cấp và các Giảng viên bản địa. Giảng viên tại ICOLanguage đều có nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết và tận tâm. ICOLanguage mong muốn rằng mỗi học viên với việc học ngoại ngữ sẽ tự nâng cao giá trị bản thân, gia tăng cơ hội hội nhập để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, và tự vươn mình sánh ngang tầm vóc của 5 châu 4 bể để có thể TẠO DỰNG TƯƠNG LAI vững vàng cho bản thân và cho nước nhà.

Đến nay, ICOLanguage đã tạo được chỗ đứng trong ngành đào tạo ngôn ngữ tại Việt Nam và tiến hành triển khai hoạt động tại hơn 30 Phân viện ICOLanguage trên khắp cả nước, để phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên. Đây cũng là tiền đề để mở rộng quy mô 71 phân viện trên toàn quốc trong 5 năm tới.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 75 phố Dương Khuê, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!