CÔNG TY CỔ PHẦN INTERCOMMS VIỆT NAM

https://telepro.me/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

TelePro là nền tảng kết nối doanh nghiệp với 40.000+ tư vấn viên chuyên nghiệp, đáp ứng các nghiệp vụ chăm sóc khách hàng qua điện thoại: Lọc khách hàng tiềm năng, Tư vấn - chốt đơn, Bán chéo sản phẩm, Gọi mời sự kiện, Khảo sát khách hàng.

TelePro mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp hoàn toàn mới, tạo ra cuộc cách mạng trong việc tối ưu hóa hoạt động Telesales - TeleMarketing 4.0. Sử dụng dịch vụ TelePro, doanh nghiệp không còn bận tâm về chi phí tuyển dụng - đào tạo - giữ nhân sự Telesales chủ lực và chỉ cần tập trung tăng trưởng doanh thu.

Sứ mệnh của Telepro là đem lại hạnh phúc và giá trị trong công việc cho cộng đồng. Các nhà quản lý hạnh phúc hơn khi việc xử lý, quản trị công việc trở nên dễ dàng hơn. Các tư vấn viên của TelePro hạnh phúc hơn khi có thể chủ động thu nhập, chủ động cuộc sống.

Duy trì tăng trưởng trong điều kiện kinh doanh nhiều biến động là kết quả của quá trình TelePro kiên định theo đuổi các giá trị bền vững: Tập trung vào khách hàng và nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu của dự án; Kiên trì; Hiệu quả và trách nhiệm.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lô 3, tầng 4 Trung tâm Thương mại & Văn phòng A - B, Tòa nhà Imperia Garden, số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thnh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội