Công ty cổ phần ITS GLOBAL

https://its-global.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

ITS GLOBAL là Công ty công nghệ trẻ, sau 03 năm phát triển ở Nhật, Công ty có giấy phép kinh doanh tại Việt Nam từ tháng 02/2020. Công ty chuyên outsource và sản xuất product các sản phẩm công nghệ thông tin trong các lĩnh vực: CRM, banking, logistic, ví điện tử, quản lý kho, tài chính,.... Nhân lực của ITS là team dự án từ Nhật về và các bạn trẻ đã có kinh nghiệm làm việc từ các tập đoàn lớn như FPT, VIN, VIETTEL, SAMSUNG, …. ITS luôn tạo môi trường để các bạn IT được phát triển bản thân và thử sức. Nhân viên thành công, ITS thành công!


Tại ITS Global chúng tôi luôn xây dựng một tập thể đoàn kết, cùng nhau giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng. Tôi tin rằng, với những nỗ lực của mình, ITS Global xứng đáng trở thành đối tác tin cậy và là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng.

Ngay từ khi dịch vụ Offshore ở Việt Nam ra đời, nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đã được cung cấp cho thị trường Nhật Bản. Những năm gần đây, tôi cảm nhận được mối quan hệ giữa hai nước ngày càng bền chặt, cả hai đã hiểu hơn về văn hoá cũng như những điểm mạnh, điểm yếu của nhau, để bổ sung và cùng nhau phát triển. Chắc chắn rằng, trong tương lai mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ ngày càng khăng khít hơn nữa.Và chúng tôi (ITS global) cũng muốn góp phần nhỏ bẻ của mình vào mối quan hệ đó.

Tầm nhìn

ITS Global định hướng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ cao, mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp. Góp phần phát triển xã hội và xây dựng Việt Nam văn minh, giàu mạnh.

Sứ mệnh

Mang đến cho Khách hàng niềm tin, sự hài lòng, trở thành đối tác tin cậy và gắn bó lâu dài.

Tiên phong, nắm bắt những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất

Áp dụng công nghệ nhằm nâng cao năng lực sản xuất & chất lượng cuộc sống. Chung tay xây dựng một Việt Nam thịnh vượng.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 20 toà nhà IDMC số 18 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội