Công ty cổ phần Khánh Phong Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Khánh Phong Việt Nam được thành lập vào ngày 26/03/2004. Trải qua 16 năm phát triển, công ty đã và đang khẳng định được vị thế, uy tín của mình tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế chuyên dùng cho y học cổ truyền như: kim châm cứu, mô hình huyệt đạo, máy điện châm, đèn hồng ngoại và nhiều sản phẩm khác.

Giai đoạn 2004 – 2006: Thành lập công ty. Đây là giai đoạn được coi là khó khăn nhất, khi những sản phẩm đầu tiên mà doanh nghiệp kinh doanh đó là kim châm cứu dùng một lần lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Thời điểm này, đất nước ta chưa có chế độ dành cho bảo hiểm y tế đưa kim châm cứu vào thanh toán cho bệnh nhân.

Bệnh viện đầu tiên đưa vào sử dụng kim châm cứu dùng 1 lần là Viện Y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh. Qua 2 năm hoạt động tích cực công ty Cổ phần Khánh Phong Việt Nam đã có được một số thành tựu ban đầu.

Giai đoạn 2007- 2010: Giai đoạn phát triển. Sau những nỗ lực miệt mài để giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng đồng thời khẳng định chất lượng ổn định. Số lượng bệnh nhân tự tìm mua sản phẩm kim châm cứu Khánh Phong ngày càng nhiều hơn. Chính vì thế các Bệnh viện y học cổ truyền khu vực phía Nam đã chủ động tìm đến công ty đặt hàng.

Giai đoạn 2010 đến nay: Do có sự thay đổi về chính sách quản lý của nhà nước, tất cả các mặt hàng cung cấp cho Bệnh viện đều phải tham gia thầu. Công ty Cổ phần Khánh Phong Việt Nam đã tham gia và trúng nhiều gói thầu của Sở y tế, Bệnh viện Y học cổ truyền & Bệnh Viện Đa khoa trên cả nước.

TUYỂN DỤNG

1

THÔNG TIN CÔNG TY

Tòa văn phòng ARLO, ngách 1, ngõ 187, đường Nguyễn Tuân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ