CÔNG TY CỔ PHẦN MISO NUTRITION

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN MISO NUTRITION
Thông tin website công ty: https://misonutrition.com/gioi-thieu/ 
Website sản phẩm: https://misure.vn/

VỀ MISO NUTRITION
Được thành lập từ năm 2020, Công ty Cổ phần MISO NUTRITION hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Thương mại điện tử, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, tư vấn doanh nghiệp….Chúng tôi hiểu rằng: Uy tín là nền tảng vững chắc và là kim chỉ nam để doanh nghiệp mang đến những giá trị vượt trội cho cộng đồng và xã hội.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, Miso Nutrition luôn luôn có sự sáng tạo, lắng nghe và đổi mới không ngừng để phù hợp và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần Miso Nutrition hiện tại đã có trên 100 thành viên hoạt động trong các công ty thành viên và đối tác từ bắc vào nam. Cung cấp sản phẩm trong nước cũng như các thị trường: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Úc, Mỹ… các nước Châu Âu.

Đặt khách hàng làm trọng tâm, Miso Nutrition cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng hàng đầu tới tay khách hàng như sản phẩm sữa Misure

Đặt lợi ích của Khách hàng là số 1, Miso Nutrition cam kết mang lại những sản phẩm, dịch vụ làm hài lòng tất cả cách khách hàng, đối tác và các bộ phận nhân sự của công ty. Tuy thời gian hoạt động còn mới và đội ngũ còn non trẻ, nhưng Miso Nutrition luôn biết cách để làm tốt nhất những gì khách hàng mong muốn.

Miso Nutrition hy vọng luôn nhận được sự yêu quý và hợp tác từ quý khách hàng!

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 8 số 21, Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội