Công ty Cổ Phần Nha Khoa Detec

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Nha Khoa Detec chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Nha Khoa Detec, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Nha Khoa Detec

Công ty cổ phần nha khoa DETEC được thành lập từ năm 1998 dưới tên gọi Vude Dental lab. Sau một thời gian với sự nỗ lực cố gắng, thương hiệu Vude đã được khẳng định và nhanh chóng trở thành một trong những thành viên của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ và được FDA chứng nhận. Với 18 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các vật liệu tốt, cũng như các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất vào các sản phẩm nha khoa, DETEC tự hào khi được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm phục hình răng uy tín và dịch vụ chất lượng nhất trên lĩnh vực nha khoa Việt Nam hiện nay.

Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề thâm niên hơn 20 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, các sản phẩm của DETEC luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO 9001- 2008, không những được đánh giá cao ở trong nước mà còn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính nhất trên Thế giới như Mỹ, Canada và Châu Âu. Gần đây nhất DETEC đã ký hợp đồng xuất khẩu sang thi trường Nhật Bản.

Ở DETEC luôn quan trọng việc đào tạo và tái đào tạo cho toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành răng giả thế giới.

DETEC tự tin cam kết mang đến cho các khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm mang tính kỹ thuật cao với niềm đam mê vươn tới sự hoàn hảo đến từng chi tiết của sản phẩm.

1998 : Với kinh nghiệm và truyền thống của gia đình trong lĩnh vực răng giả, ông Vũ Đề đã sáng lập ra Trung tâm phục hình răng Vũ Đề (Vude dental lab) với diện tích ban đầu là 50m2 và 8 kỹ thuật viên có tâm huyết với nghề 

2014 : Trung tâm xây dựng nhà xưởng mới với diện tích 500m2, và số lượng kỹ thuật viên trên 80 người. Đồng thời thành lập một chi nhánh mới ở thành phố Huế với 20 người, mở rộng cung cấp các sản phẩm răng giả tại thị trường miền Trung 

2008 : Vude dental lab chuyển đổi mô hình từ Cty TNHH sang cty Cổ Phần lấy tên là Công ty Cổ phần phát triển nha khoa DETEC với khát khao mang kỹ thuật cá nhân của ông Vũ Đề chia sẻ cho các bạn yêu thích và đam mê nghề KTV phục hình răng 

2009 ĐẾN NAY:  Công ty DETEC thành lập Trường đào tạo nha khoa DETEC, cung cấp các khóa học với giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các sinh viên, cũng như là nâng cao tay nghề cho các kỹ thuật viên bởi các giáo viên và chuyên gia trong và ngoài nước. Trở thành thành viên của Hiệp hội Nha khoa Hoa kỳ (NLDA), ký nhiều hợp đồng xuất khẩu sang cá nước khác và tăng số lượng kỹ thuật viên lên đến hơn 200 kỹ thuật viên với chuyên môn giỏi.

Làm việc tại Detec, nhân viên có cơ hội làm việc tại một môi trường mở, thân thiện, có cơ hội thể hiện và phát triển bản thân!