CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ MÁY WEMBLEY MEDICAL

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần nhà máy Wembley Medical được thành lập năm 2016. Wembley là công ty sản xuất trang thiết bị y tế với mặt hàng chiến lược là kim luồn tĩnh mạch loại an toàn.

Wembley được vận hành bởi những kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết cùng ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế. Wembley quyết tâm thay đổi thực trạng sản xuất trang thiết bị y tế còn hạn chế ở Việt Nam và mở rộng ra thế giới.

Ở Wembley, chúng tôi cam kết sản xuất và phân phối những sản phẩm với châm ngôn “Sự an toàn của bệnh nhân là quan trọng nhất”. Đội ngũ nhân viên của Wembley phối hợp với những chuyên gia trong lĩnh vực này để mang đến những sản phẩm an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

Để làm được điều này, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dưới sự kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng như ISO 9001:2015, ISO 13485:2016 và WHO-GMP. Wembley đề cao những nghiên cứu và ứng dụng mang lại những điều tốt đẹp hơn cho sức khỏe cộng đồng. Vì thế, Wembley đã thành lập đội ngũ nhân viên để nghiên cứu thị trường, tiếp nhận ý kiến của bác sĩ và nhu cầu của người dùng để làm tiền đề cho việc ngày càng hoàn thiện sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu và xu hướng sử dụng sản phẩm chất lượng cao của ngành y tế trong và ngoài nước.

Với những chiến lược đã vạch ra, Wembley không ngừng nỗ lực để tạo ra những giá trị cốt lõi: An toàn – chất lượng, là sự lựa chọn số một của người dùng đối với các sản phẩm trang thiết bị y tế.


TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Lễ tân

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô I-10-7; Đường D7, Khu Công Nghệ Cao, Q9, HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ