GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Ominext (Ominext JSC) là công ty chuyên cung cấp giải pháp và tích hợp hệ thống thông tin y tế chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản. Được thành lập từ năm 2012, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy, là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp và nhiều tập đoàn lớn của đất nước mặt trời mọc.

Với phương châm “We create the next values” và mong muốn trở thành công ty IT hàng đầu trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam và Nhật Bản; Ominext đang không ngừng cải tiến, sáng tạo, tìm ra giải pháp công nghệ ưu việt, tạo ra những giá trị mới trong một lĩnh vực đầy nhân văn cho xã hội. Những nỗ lực của Ominext đang được ghi nhận bằng các giải thưởng danh giá như: Huy chương vàng ICT 2016, TOP Brands 2016, Top 50 Doanh nghiệp CNTT 2016-2017, Sao Khuê 2018,… Và cũng sau 7 năm ghi danh trên bản đồ các công ty công nghệ phát triển, chúng tôi đã có cho mình một trụ sở chính tại Việt Nam và 2 chi nhánh tại Nhật Bản.

Chúng tôi đang tìm kiếm những đồng đội có cùng niềm đam mê công nghệ; nhiệt huyết, trách nhiệm, ham học hỏi, sẵn sàng bứt phá những giới hạn của bản thân; cùng chúng tôi trải nghiệm cuộc sống thân thiện nhưng không kém phần sôi động với các hoạt động phong trào tại ngôi nhà Ominext. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một môi trường sống và làm việc văn minh, hiện đại, chuyên nghiệp; tạo điều kiện để bạn nâng cao năng lực chuyên môn, ngoại ngữ và kỹ năng mềm trong suốt quá trình làm việc; tư vấn giúp bạn xác định lộ trình nghề nghiệp rõ ràng. Đồng thời, với tỷ lệ tăng trưởng năm luôn vượt mức 100%, khi đồng hành cùng chúng tôi bạn sẽ có những đãi ngộ xứng đáng và rất nhiều cơ hội thăng tiến cũng như trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

"Be Better Today Than Yesterday

Grow From Good To Great With Ominext.

Bạn học được điều gì mới hôm nay?

Hãy cùng trưởng thành với Ominext."TUYỂN DỤNG

20
Business Unit Manager
App/Web Designer
Frontend Developer Angular
Kỹ sư cầu nối (BrSE) - Salesforce tại Tokyo
Trưởng nhóm Truyền thông
Senior Tester
Android Developer
Senior IOS Developer
Java Developer
Nhân viên Tester
Lập trình viên .NET ( Junior/Senior )
Nhân viên Sales Assistant
Junior Bridge Engineer
Japanese Quality Control Engineer
Kỹ sư Cầu nối Tokyo
Web Developer (PHP, NODE JS)
Marketing Manager (Ngành dược)
Kỹ sư Cầu nối - Hà Nội
Chuyên viên Tuyển dụng
Lập trình viên PHP

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 13, Tòa nhà 789, Số 147 đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ