Công Ty Cổ Phần Phần Mềm EFFECT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới thiệu chung

Từ năm 1997, EFFECT đã xuất hiện như một lá cờ tiên phong trong việc đón đầu và vận dụng công nghệ làm đòn bẩy tăng cường hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm quản trị doanh nghiệp, EFFECT đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy, đạt được nhiều thành tựu và được đánh giá cao bởi hơn 4000 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Sản phẩm

EFFECT mang tới những giải pháp quản trị cho các cửa tiệm, nhà hàng, khách sạn với dòng sản phẩm Tiệm.com.vn nhằm đáp ứng nhu cầu quản lí, điều hành cửa tiệm, nhà hàng, khách sạn... một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sứ mệnh

• Với thị trường:

Cung cấp giải pháp đồng bộ, chuẩn chất lượng Nhật, từ phần mềm công nghệ, tư vấn, đến tri thức, phát minh sang chế.

• Với xã hội:

Tạo ra sự thay đổi nền tảng tư duy và hành động của từng cá nhân, thong qua việc sử dụng sản phẩm dịch vụ EFFECT, hướng con người tới Tử Tế, Chăm chỉ và Tư duy đơn giản.

• Với nhân viên:

Giúp mọi người cống hiến Tâm + Tuệ + Chí cho sứ mệnh chung của Công ty. Nhận giá trị vật chất, tinh thần tương xứng với đóng góp của chính mình.

• Với đối tác:

Cung cung cấp sản phẩm dịch vụ, kinh nghiệm và tinh hoa của mình, trong sự đồng bộ giải pháp EFFECT TDB

Tầm nhìn

Trở thành công ty, mang “Technology Driven Business” tới các cá nhân của tổ chức, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học và cộng đồng xã hội, thông qua máy tính, tablet, smart phone.


THÔNG TIN CÔNG TY

P502, Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ