GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào năm 2007 và lấy tên là Công Ty Cổ Phần Phần Mềm ROSY (ROSY Software JSC). ROSY là một trong những nhà tiên phong trong đầu tư công nghệ, công cụ lập trình C#. Net, cùng với cơ sở dữ liệu SQL Server là một trong những công cụ mạnh nhất hiện nay để xây dựng nên phần mềm ROSY.

Trụ sở chính đặt tại Hồ Chí Minh cùng một chi nhánh ở Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư được đào tạo chuyên sâu phụ trách từng Module riêng biệt, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp phần mềm chuyên sâu, đa dạng và phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của Doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các Giải pháp Phần mềm quản lý Tổng thể Doanh nghiệp (ERP), bao gồm:

Module Kế toán (ROSY-Accounting)

Module Quản lý Mua hàng (ROSY-Purchasing Management)

Module Quản lý Bán hàng (ROSY-Selling Management)

Module Quản lý Hàng tồn kho (ROSY-Inventory Management)

Module Quản trị sản xuất (ROSY- Manufacturing Resource Planning)

Module Quan hệ khách hàng (ROSY-Customer Relationship Management)

Module Nhân sự-Tiền lương (ROSY- Human Resources Management)

Module Quản lý Máy móc Thiết bị (ROSY- Machine Maintenance)

Module ROSY Web ...

Bên cạnh đó, mảng dịch vụ cũng được công ty đề cao và chú trọng như Bảo trì phần mềm, Xây dựng Quy trình và Tư vấn giải pháp quản lý cho khách hàng.

Chúng tôi Không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm, nâng cao tốc độ xử lý của phần mềm với nhiều tính năng thông minh, giúp hỗ trợ cho việc ra quyết định nhanh nhất, chính xác nhất cho Doanh Nghiệp

​Sau gần 10 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi đã Cung cấp giải pháp Phần mềm cho hàng trăm khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tiêu biểu như: Dệt may Phong Phú, Nhà Bè, Vinatex, VinasunTaxi, Công ty Tài Nguyên Môi Trường Miền Nam, PetroLand, TAV, Thực Phẩm Thiên Hương, Đậu phộng Tài Tài, Thép Nam Kim, Thép Miền Nam…

Những kinh nghiệm trong việc Xây dựng quy trình và Triển khai Dự án, được chúng tôi tích lũy để đưa vào Phát triển phần mềm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.


TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Lầu 1, phòng 104, số 159 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ